ไมค์ ยื่นพรุ่งนี้! ไปศาลขอถอนคำร้องปกครองร่วม ‘น้องแม็กซ์เวลล์’ ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง หลังประกาศขอเพียงเก็บเงินไว้ในบัญชีให้ลูกไว้ใช้เเพียงคนเดียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากดาราหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล โพสต์ตัดสินใจถอนคำร้องขอร่วมปกครอง “น้องแม็กซ์เวลล์” ลูกชายคนเดียวที่เกิดจาก “ซาร่า คาซิงกินี” จากนี้ขอเพียงเก็บเงินไว้ในบัญชีให้ลูกไว้ใชเเพียงคนเดียว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากนั้น “ทนายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช” ทนายความของซาร่า โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงว่า “ผมขออนุญาตชี้แจง เช้าวันนี้ผมให้เสมียนทนายไปตรวจสำนวนคดีร้องขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของนายพิรัชต์-นางสาวซาร่า ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ยังไม่ปรากฎว่าฝ่ายชายได้ไปยื่นคำร้อง ขอถอนคำร้องขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายและขอใช้อำนาจปกครองร่วม ตามที่เจ้าตัวโพสต์และมีข่าวออกมาเมื่อคืน

ด้วยเหตุประการใด อันนี้ไม่อาจทราบได้ แต่ข้อเท็จจริงคือยังไม่มีการถอนคำร้องตามที่เจ้าตัวอ้าง วันนี้ช่วงบ่ายทางฝ่ายผมและน้องซาร่าจะไลฟ์สด ชี้แจงประเด็นข้อกฎหมาย และข้อเท็จจริงต่างๆ ที่ยังไม่ได้ชี้แจงเมื่อวานในช่วงแถลงข่าว เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย อยากขอให้ทุกคนเปิดใจ รับฟังข้อเท็จจริงจากน้องซาร่าเกี่ยวกับประเด็นที่เป็นดราม่าต่างๆ ในสังคม”

ล่าสุด ทนายเจมส์ ทนายความของไมค์ พิรัชต์ เตรียมเดินทางไปยื่นถอนคำร้องขอสิทธิ์ปกครองร่วมในวันที่ 8 ต.ค.2563 เวลา 13.00 น. ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ตามความประสงค์ของไมค์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน