กุ๊บกิ๊บ พา เป่าเป้ย์ แอดมิตรพ.อีกคน คาดติดไข้ เป่าเปา หมดแรงซ่าทั้งคู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กุ๊บกิ๊บ พา เป่าเป้ย์ – หลังจากน้องเป่าเปาไม่สบาย น้องเป่าเป้ย์ก็คาดว่าจะติดไข้จากพี่สาว จนคุณพ่อคุณแม่ อดเป็นห่วงไม่ไหว เมื่อ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี โพสต์รูปภาพอุ้มน้องเป่าเป้ย์ หลังเริ่มรู้สึกว่าน้องเป็นไข้ ด้วยอุณหภูมิ 38 องศาเซลเซียส จนต้องพามาแอดมิดโรงพยาบาลเดียวกัน

ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ โพสต์ข้อความระบุว่า “*OMG!! Poor 😓 my little baby โอ๊ยยยยยจู่ๆป้าก็บอกว่าเจ้ากลมนี้มีไข้ 38 😭😭😭😭 อะไรกันนี่ หรือว่าจะติดพี่สาวตั้งแต่ก่อนมา รพ แล้ววววว โอ๊ยยยยย แจ๊คพ๊อต แม่จะแยกร่างยังไง #ภาวนาให้ไม่เป็นเหมือนกัน#ขอให้อย่างอแง#ggbbpp#น้องเป้ย์บางพลี #งานเข้าป้าเปิ้ลละคืนนี้ @pa_apple9”

หลังจากนั้นไม่นาน กุ๊บกิ๊บ ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า “*Finally admit together 🙏🏻❤️ ในที่สุดน้องเป้ย์ก็ไม่รอดหมดแรงซ่าส์เลย เมื่อคืนป้าบอกมีไข้ทั้งคืน เมื่อแม่ไม่สามารถแยกร่างได้ก็จับแอดมิต รวมกันที่นี่ให้แม่กับป๊าได้ดูแลใกล้ๆกันเลย แต่เป้ย์มีแต่ไข้หมอรอดูอาการว่าจะเป็นไง แต่คาดว่าอาจจะติดจากพี่สาวตั้งแต่ที่บ้านละเพราะพี่ก็ฟัดน้องทั้งวันก่อนมา รพ >< #แม่อยากมีสัก10ร่างตอนนี้#สงสารทั้งพี่ทั้งน้อง#พี่น้องอยู่ห้องตรงข้ามกัน#โชคดีได้ป้าเปิ้ลมาช่วย#พวกเราจะต้องผ่านไปให้ได้ฮึบๆ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม : กุ๊บกิ๊บ ใจคอไม่ดี เป่าเปา ป่วยไข้สูง หวั่นชัก รีบพาแอดมิตรพ. กลางดึก

ขอบคุณรูปภาพ : gggubgib36

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน