บอกสามีไม่ต้องตอบโต้ไม่มีประโยชน์ – จากกรณีมีคลิปหลุด ไมค์ พิรัชต์ กับ ซาร่า คาซิงกินี ถกเถียงดุเดือดเรื่องตั้งท้อง เรื่องภาพอัลตราซาวด์ปลอม โดย ซาร่า ยอมรับอัดไว้ตอนต้นเดือน ก.ค. โดย ซาร่า เปิดใจในเรื่องเล่าเช้านี้ยืนยันไม่ทราบว่ามันหลุดออกมาได้ยังไง เพราะมันไม่มีผลดีกับซาร่าสักเท่าไหร่ ไม่มีทางที่ซาร่าจะปล่อยเอง เพราะมันเป็นเหตุการณ์ที่ทะเลาะกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อถามว่าซาร่าอัดคลิปไว้เองใช่หรือไม่ ซาร่า เผยว่า ใช่เพื่อเป็นหลักฐานที่ใช้ในศาล ที่ซาร่าเคยพูดตอนแถลงข่าวว่ามีทะเลาะกันอยู่ 2 ชม. วันที่ร้องไห้คืออันนี้

ส่วนในคลิปที่ไมค์พูดถึงภาพอัลตราซาวด์ว่าซาร่าไปเอามาจากกูเกิ้ลมาแต่งรูปนั้น เมื่อสอบถามเรื่องนี้ ซาร่า กล่าวว่า มันเป็น april fool’s day มันเป็นสิ่งที่เราโพสต์เล่นๆ จริงๆ ลืมไปแล้วเพราะมันนานมากแล้ว

เมื่อถามว่ามันเชื่อมโยงกับสิ่งที่ไมค์พูดในคลิปคนก็เลยเอามาโยงกัน ซาร่า เผยว่า ในคลิปเสียงเรางง ว่าอะไรคืออัลตราซาวด์ปลอม เราก็เลยบอกไปว่าเราท้องแม็กซ์เวลล์จริงๆ ความเป็นจริงคือเราท้องจริงๆ ในชีวิตนี้เรามีลูกแค่สองคนเท่านั้น คือ แม็กซ์เวลล์ และ เอมมิลี่

“เพราะฉะนั้นจะจริง จะปลอม จะเท็จ คือ เราท้องจริงๆ เราไม่มีประโยชน์อะไรกับการที่เอาอัลตราซาวด์ปลอมมาทำอะไร ตอนรับฟังเรื่องนี้มา รู้สึกมันคืออะไรงง มันไม่ค่อยเมคเซ้นส์”

ถามว่าตอนเราโพสต์ภาพนั้นเราท้องหรือยัง ซาร่า เผยว่า ท้องแม็กซ์เวลล์ ตอนนั้น ปี2014 คือลืมไปแล้วว่าเมื่อไหร่ เห็นรูป 2014 ตอนนั้นท้องแม็กซ์เวลล์แล้ว เราโพสต์เป็นรูปของเซเลน่า

ล่าสุดมีแชทออกมาอ้างว่าเป็นของวาดิมซึ่งพูดคนละเรื่องกับซาร่าที่บอกกำลังจะแต่งงานกับวาดิม โดยในแชทวาดิมตอบแฟนคลับชาวจีนว่าเลิกกันแล้ว อันฟอลโลว์ไอจีด้วย ซาร่าก็บล็อกไอจีวาดิม โดยวาดิมยังไปต่อว่าซาร่า รวมทั้งบอกว่าได้คุยกับไมค์แล้ว เชื่อไมค์มากกว่าซาร่านั้น

เรื่องแชทเหล่านี้ ซาร่า บอกว่า ยืนยันความสัมพันธ์กับวาดิม ยังเหมือนเดิม แม้ไม่ได้ฟอลโลว์กันในไอจีหลัก แต่ใช้ไอจีลูกสาวฟอลโลว์กันอยู่ ไม่ได้เอาไอจีหลัก แต่ใช้ไอจีส่วนตัวฟอลโลว์กัน เพราะตอนแรกไม่ได้อยากให้คนไปตามอะไรเขามากมาย ช่วงเป็นข่าว ไม่อยากให้คนไปรบกวนอะไรเขา

ถามว่าทุกวันนี้ยังคุยกับวาดิมอยู่ไหม ซาร่า ยืนยันว่า ยังคุยกันอยู่ เมื่อถามว่ามีคนไปตั้งคำถามหรือไดเร็กต์ไปถามวาดิมเยอะไหม ซาร่า เผยว่า เยอะๆ เขาบอกอยู่ว่าเขาต้องทำตัวแบบไหน ยังไง ก็บอกเขาว่าอยู่เฉยๆ ไม่ต้องไปตอบไดเร็กต์ใคร ไม่ต้องไปตอบโต้ใครหรอก ตอบโต้ไปก็ไม่น่าจะเกิดอะไรดีขึ้น

มีคนบอกวาดิมอยากให้ตรวจดีเอ็นเอเอมมิลี่ ซาร่า ชี้แจงว่า “เขาไม่คยพูดค่ะ ไม่เคยพูดด้วย เราถามเขาเหมือนกันว่า อยากตรวจ ดีเอ็นเอหรือเปล่า เขาบอกว่าทำไมเขาต้องทำอะไรแบบนั้นด้วย ในเมื่อนี่ลูกเขา ในเมื่อตอนท้องก็อยู่ด้วยกัน เขารับรู้แต่แรกอยู่แล้ว”

เมื่อถามว่าเขาพร้อมรับผิดชอบตั้งแต่แรก ซาร่า กล่าวว่า ใช่ เราแพลนแต่งงานกันตั้งแต่ตอนนั้น คือเขาไม่ได้มีความ… คือเราสองคนไม่ได้เอะใจอะไรกัน แต่กลายเป็นคนรอบๆ ที่สงสัยมากกว่า
ถามว่าใบแจ้งเกิดน้องเป็นชื่อคุณพ่อเป็นวาดิมไหม ใบแจ้งเกิดไม่ได้ระบุ เพราะพ่อน้องอยู่ต่างประเทศ ต้องเอาเอกสารต่างๆ ให้พ่อน้อง ซึ่งมันระบุทีหลังได้

ขอบคุณที่มา เรื่องเล่าเช้านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน