ป้องซาร่าแค่คนจีบไม่ติด – จากกรณีชาวเน็ตออกมาเผยแพร่โพสต์ของชายคนหนึ่ง กำลังกอดน้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ซาร่า คาซิงกินี พร้อมข้อความเหมือนเคยมีความสนิทสนมกับนางแบบสาวลูกสอง ทั้งยังมีภาพนั่งร่วมโต๊ะกับซาร่า และลูกชายด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยโพสต์ดังกล่าว ระบุข้อความว่า “ไม่เล่นเฟซบุ๊กมา 5 วัน เปิดมาในฟีดมีแต่คนช่วยด่าคนเก่าให้ ก็ขำๆ ดี ในที่สุดภาพที่นางสร้างมาก็ทลาย และตัวตนที่แท้จริงก็เปิดเผยให้โลกได้ยลโฉม ทำตัวเองทั้งนั้นนะน้องเอ้ย คงไม่มีใครสงสัยแล้วว่าทำไมพี่ถึงเดินจากมา – ชายผู้เคยเป็นพี่เลี้ยงเด็ก คนขนของ และคนจ่ายเงินมาก่อน #ยุงแกนคิดถึงพี่นะครับ”

ซึ่ง มดดำ คชาภา ได้พูดถึงชายคนดังกล่าวในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 ว่า โปรไฟล์ไม่ธรรมดา มีดีกรีเป็นถึงกราฟิกดีไซเนอร์ของฮอลลีวู้ด เป็นผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ระดับโลก และทำกราฟิกระดับโลก พร้อมเผยถึงสาเหตุที่เลิกกันเพราะ ซาร่าคบซ้อนกับหนุ่มที่เคยคบกันมาก่อนซึ่งก็คือ คริสเตียน พออีกฝ่ายจับได้ก็เลยขอออกมาเองนั้น

ล่าสุดประเด็นดังกล่าวกลายเป็นหนังคนละม้วนอีกแล้ว เมื่อมีชาวเน็ตได้แคปโพสต์ดังกล่าว ไปคอมเมนต์ถามเพื่อนของซาร่า ซึ่งทางด้านเพื่อนสาวก็บอกว่า “คนเก่าไร แค่จีบเขาไม่ติด พูดสองแง่สองง่าม สงสารเพื่อนเจอแต่หน้าตัวเ_ีย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน