สยบทุกดราม่า! วาดิม เคลื่อนไหวล่าสุด ชัดเจนถึงความสัมพันธ์กับ ซาร่า เมื่อลงคลิปลูกสาว น้องเอมมิมี่ ลงในไอจีสตอรี่ ชัดเจนถึงปมแชทหลุดเรื่องงานแต่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากดาราและนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ออกมาเปิดใจครั้งแรก โดยยอมรับว่ามีลูกสาววัย 2 เดือนอีกคนชื่อ ‘น้องเอมมิลี่’ กับแฟนใหม่ ‘วาดิม ดี’ นายแบบชาวยูเครน ซึ่งตอนนี้อยู่ที่จ.ภูเก็ต

ซาร่ายังเผยด้วยว่า สำหรับพ่อน้องเอมมิลี่ ยังคบกันปกติ ไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าว โดยเราเป็นครอบครัวกัน ส่วนพ่อของน้องเอมมิลี่ทำงานคล้ายไมค์ โดยเซ็นสัญญา 3 เดือนและตระเวนเดินทางไปทำงานหลายประเทศ โดยตอนนี้อยู่ประเทศจีน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พร้อมแย้มถึงเรื่องงานวิวาห์ว่า ตอนแรกวางแผนไว้เดือนก.พ.ที่ผ่านมา แต่เจอโควิด ทำให้ต้องเลื่อนอาจเป็นปีหน้า แต่ไม่รู้ฝ่ายชายจะเข้าประเทศได้เมื่อไหร่

ส่วนเรื่องย้ายครอบครัวนั้น แฟนใหม่อยู่ไม่เป็นที่ เพราะต้องไปทำงานหลายประเทศ จึงพูดคุยกัน และยกตัวอย่างไมค์ โดยเราอธิบายให้เขาฟัง เพราะน้องแม็กซ์เวลล์ก็มีพ่อที่ใช้ชีวิตแบบนี้เหมือนกัน”

ก่อนตามมาด้วยดราม่าถึงความสัมพันธ์ในตอนนี้ของวาดิมและซาร่าว่ายังรักกันดีหรือไม่ เพราะชาวเน็ตพบพิรุธหลายอย่าง ทั้งวาดิมอัลฟอลโลว์ไอจีของซาร่า รวมถึงแชทหลุดเรื่องงานแต่งอีกมากมาย

แต่ล่าสุดเหมือนจะสยบทุกดราม่าลงได้ เมื่อวาดิมโพสต์ในไอจีสตอรี่ เป็นคลิปน้องเอมมิลี่ พร้อมรูปหัวใจ 3 ดวง โดยคลิปนี้ถือว่าสยบทุกข่าวลือระหว่างซาร่าและวาดิมก็เป็นได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน