ชาวเน็ตงง! บี น้ำทิพย์ ลงรูปคู่ อ๋อม อรรคพันธ์ แต่กลับอันฟอลโลว์คู่จิ้น ฟิล์ม ธนภัทร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอ๊ะยังไงกันเนี่ย มีเกมส์จับผิดภาพให้ชาวเน็ตได้ตามสืบอีกแล้วจ้า เมื่อนักแสดงสาวสุดฮอต บี น้ำทิพย์ ที่เคยเป็นคู่จิ้นกับพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม ธนภัทร หลังจากทั้งคู่แสดงเรื่อง เมีย2018 ร่วมกัน แบบเคมีเข้ากันเวอร์ แถมทั้งคู่มักสาดความหวานออกสื่อให้แฟนคลับได้คิดไปไกลอยู่บ่อยๆ จนหลายคนเชียร์อยากให้เป็นคู่จริงกันสักที เพราะ สาวบีได้เลิกรากับอดีตหวานใจไฮโซฮิมและครองตัวโสดมาถึงปีกว่าแล้ว

ล่าสุด บี กลับเซอร์ไพรส์หนักโพสต์รูปกับนักแสดงหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ พร้อมแคปชั่น “About last night” แถมสาวบียังจับไหล่ และ อ๋อมจับเข่ากันหวานๆอีกด้วย จนหลายคนพากันสงสัยทั้งคู่ไปสนิทกันตั้งแต่ตอนไหนกันเนี่ย

เมื่อย้อนดูในอินสตาแกรมของทั้งคู่กลับสะดุดตาภาพทะเลที่ถ่ายบริเวณซอกหินมุมเดียวกัน จุดชิมวิวมุมเดียวกัน แถมจุดดำน้ำบริเวณเหมือนกันอีกด้วย ต่างกันคนละมุมของเรือเท่านั้น และที่สำคัญยังเช็คอินสถานที่เดียวกันด้วยจ้า

ถ่ายรูปซอกหินเหมือนกัน

จุดชมวิวเดียวกัน

จุดดำน้ำบริเวณเดียวกัน

แต่ที่ทำเอาหลายคนงงเป็นไก่ตาแตก เมื่อไปดูผู้ติดตามของบี น้ำทิพย์ กลับไม่มีชื่ออินสตาแกรมของคู่จิ้น ฟิล์ม ธนภัทร แต่ในอินสตาแกรมฟิล์มกลับยังฟอลโลว์สาวบีอยู่ซะงั้น

ยิ่งทำเอาหลายคนสงสัยขึ้นอีกว่าสาเหตุที่ สาวบีอันฟอลโลว์เพราะเกรงใจใครบางคนหรือเปล่านะ แต่ก็แฟนคลับบางคนคอมเมนต์ว่า “ต้องใช่แน่ๆ” , “อะไรยังไงค่ะ” , “น้องบีจะคู่กับใครรักกับใครยังไงก็รักด้วยค่ะเคารพการตัดสินใจของน้องบีค่ะ” , “อะและ อะหรือๆ น่ารักค่ะ” แต่จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่นั้น คงต้องปูเสือรอลุ้นให้สาวบีออกมาชี้แจงอีกที แต่ที่แน่ๆแฟนคลับไฟเขียวเรียบร้อยแล้วนะ

ขอบคุณ อินสตาแกรม beenamthipofficial และ อินสตาแกรม omakapan

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน