แม่โฟกัส โพสต์ถึงลูกสาว หลังออกมาแสดงจุดยืนการเมือง

19 ต.ค. 2563 - 14:37 น.

แม่โฟกัส เคลื่อนไหวผ่านไอจี เคารพการตัดสินใจ-แสดงความคิดเห็น ขอบคุณลูกสาวที่เป็นกระบอกเสียง ลั่นพร้อมเคียงข้างเสมอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่นักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีว่า “ขอเลือกข้างประชาธิปไตยค่ะ” โดยมีข้อความเต็มว่า “อยากรู้ว่าพวกคุณให้ค่าความเป็นคนของพวกเราแค่ไหนกัน? หน้าที่ของพวกคุณคือรับใช้ประชาชนไม่ใช่หรือ? หรือพวกคุณรับใช้ใครกัน? วันนี้กัสขอเลือกข้างแล้วค่ะ “ขอเลือกข้างประชาธิปไตยค่ะ” ใครไม่พอใจเชิญอันฟอลได้เลยค่ะ แต่ถ้าใจกว้างพอก็พร้อมที่จะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นค่ะ ปล.ถ้าไม่มีใครจ้างงานเรา สนับสนุนเราด้วยนะ”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จนมีประชาชนแห่แชร์ข้อความดังกล่าวเป็นจำนวนมาก รวมถึงคอมเมนต์ชื่นชมการตัดสินใจของนักแสดงสาวที่กล้าออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมือง

จากนั้น นักแสดงสาว ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กอีกว่า “ถ้าคิดการเห็นต่างของน้องเป็นเรื่องผิด แล้วจะด่าหยาบๆ แบบไม่มีความรู้ ไม่ต้องด่าให้เสียแรงหรอกนะคะ บางคนก็แช่ง ว่าขอให้ไม่มีงาน บางคนก็ไล่ให้ไปอยู่ที่ประเทศอื่น แต่หนูรักประเทศไทยนะ (บางคนไม่ต้องไล่ เค้ายังไปอยู่ประเทศอื่นเลยค่ะ งงจุง) แต่ถ้าฟ้องกลับเนี่ย เตรียมเงินไว้ด้วยนะคะ จะฟ้องเอาเงินมาผ่อนบ้านค่ะ ขอบคุณที่สนับสนุนค่าผ่อนบ้านค่ะ”


ล่าสุด คุณแม่ของโฟกัส ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีส่วนตัว โดยโพสต์รูปคู่และเขียนแคปชั่นถึงลูกสาว หลังออกมาแสดงจุดยืนทางการเมืองว่า “เคารพในการตัดสินใจ เคารพในการแสดงความคิดเห็น เคารพในจุดยืน ยอมรับกับสิ่งที่จะเกิด ขอบคุณที่เธอเป็นกระบอกเสียง แม่จะเคียงข้างเธอเสมอ❤️❤️ @focusbabyhippo #ไม่สนับสนุนความรุนแรงทุกรูปแบบ #คนไทยด้วยกัน❤️❤️”

โดย สาวโฟกัส ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “แงงงงงงง รักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!” รวมไปถึงแฟนคลับที่เข้ามากดลก์รัวๆ พร้อมชื่นชมในความรักและความเข้าใจของคุณแม่ที่มีต่อลูกสาว

ขอบคุณภาพ IG : hanakirin_su789, focusbabyhippo

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่โฟกัส โพสต์ถึงลูกสาว หลังออกมาแสดงจุดยืนการเมือง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง