เมฆ ประกาศตามหาลูกอีก 2 คน ป่วยดีขึ้นเยอะ ยันไม่กินยามั่ว ทำบุญหนัก

21 ต.ค. 2563 - 07:38 น.

มรสุมชีวิตจนทำงานวงการบันเทิงไม่ได้หลังป่วยโรคทรมานตุ่มน้ำพอง เมฆ วินัย ไกรบุตร ไม่ยอมแพ้ รักษาที่รพ.จุฬาฯ มาเกือบ 2 ปี ผลของยาทำให้ตัวบวม ตอนนี้ เมฆ ยังไม่ทิ้งการออกกำลังกายที่รักมากคือการวิ่ง พร้อมทั้งหันมาขายอาหารเสริมเพื่อสุขภาพหารายได้ในครอบครัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยเจ้าตัวทำทุกอย่างเพื่อให้หายจากป่วย รักษาแพทย์ทางเลือกศาสตร์ต่างๆเท่าที่จะทำได้ ล่าสุด ตอนนี้อาการดีขึ้นเยอะ ตุ่มเริ่มแห้งไปมากแล้ว รอแผลและอาการบวมจากสเตียรอยด์หาย โดยเมฆยังหันไปพุ่งทางธรรม ล่าสุดก็ไถ่ชีวิตโคกระบือ และมีความคิดรับลูกบุญธรรมเพิ่มอีก 2 คน

เมฆ เผยกับ Apop Today หากมีเด็กกำพร้าหรือต้องการความช่วยเหลือ ต้องการโอกาส เด็กผู้ชาย เกิดวันที่ 15 มี.ค. 2555 อายุ 8 ขวบ เกิดวันเดียวกับ น้องมาร์ค ลูกชาย และ เด็กผู้หญิง เกิดวันที่ 20 พ.ย. 2557 อายุ 6 ขวบ เกิดวันเดียวกับลูกสาว ให้ติดต่อเข้ามาได้เลย ความสุขของคนวัย 50 กว่าตอนนี้ คือ การดูแลลูก ลูกบุญธรรมและครอบครัว


“ตอนนี้ยังกินยาสเตียรอยด์ 4 เม็ด ยังรักษากับรพ.จุฬาฯกับหมอประจำที่เดิม ส่วนที่รักษาศาสตร์อื่นที่ไปลองมาก็มีบ้าง เรากินหลักๆของรพ.จุฬาฯ เราจะไม่ล้ำเส้น ไม่ไปกินยาคนอื่นมั่วอยู่แล้ว” เมฆ วินัย เผยพร้อมบอกด้วยว่า

“ตอนนี้เกิดไอเดียอยากมีลูกอีก 2 คน เป็นเด็กกำพร้าที่ต้องการความช่วยเหลือ โดยขอประกาศตามหาลูกชาย เกิดวันที่ 15 มี.ค. และ ลูกสาว เกิดวันที่ 20 พ.ย. รู้สึกว่าเราทำบุญสัตว์ก็แล้ว ทำบุญคนก็แล้ว เราจะมีลูกบุญธรรมอีก 2 คนได้ไหม ยังไงเราก็ทำบุญอยู่แล้ว เราส่งเสียเขาเลยดีไหม”

ส่วนเฟซบุ๊กของตัวเองที่ล่าสุดโดนบล็อก น่าจะเกิดจากการขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของตัวเองเยอะเกินไปหรืออาจถูกร้องเรียนจากผู้ไม่หวังดี ตอนนี้คนที่สั่งของ คนที่อินบ็อกซ์ติดต่อและคนติดตามเป็นแสนคนก็ติดต่อไม่ได้แล้ว

ขอบคุณที่มา Apop Today อมรินทร์ทีวี , winaikraibutr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมฆ ประกาศตามหาลูกอีก 2 คน ป่วยดีขึ้นเยอะ ยันไม่กินยามั่ว ทำบุญหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง