Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ต.ค. 2563

กรี๊ด!ของลับว่อนไอจี "ฝ้าย" เจอเต็มๆโรคจิตป่วน แฉกลับทันที งัดรูปโชว์โพสต์ประจาน

19 ก.ย. 2560 - 22:41 น.

ปรี๊ดทันทีสำหรับ ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร นักแสดงสาวช่อง 8 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2014 หลังถูกหนุ่มโรคจิตส่งภาพของลับมาให้ทางไอจี งานนี้เจ้าตัวไม่ฝืนทน ตัดสินใจโพสต์ประจานผ่านไอจีส่วนตัว เตือนภัยสาวๆให้ระวังตัว

ล่าสุดปะหน้านักแสดงคนสวยในงานเปิดตัว daradaily Shopping ที่บริษัทดาราเดลี่ ย่านลาดปลาเค้า เลยถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ได้รับตำตอบว่า

"ไม่รู้ว่าเขาคือใคร เห็นไดเร็กแมสเสจมา ตอนแรกนึกว่ามาติดต่องานหรือเป็นแฟนคลับหรือเปล่า พอกดเข้าไปดูเป็นภาพเบลอๆ คือแอพของไอจีจะเบลอภาพไว้อยู่แล้วสำหรับคนที่ไม่รู้จัก เราก็ไม่ได้คิดอะไร ลองกดดูปรากฏว่าเป็นของลับของเขาหรือเปล่าก็ไม่รู้ คิดว่าพวกโรคจิตธรรมดาส่งมาให้ครั้งเดียว ไม่น่ามีอะไร แต่วันรุ่งขึ้นส่งมาอีกแล้ว ส่งมาหลายรูปมาก เราก็ไม่เข้าใจว่าเขาต้องการอะไร ฝ้ายเลยปรึกษาเพื่อนบอกว่าถ้าเขาอยากโชว์ก็ให้ประจานไปเลย ให้คนอื่นระวังคนคนนี้เพราะอาจไม่ใช่เราคนเดียวที่โดนค่ะ"

ต่อข้อถามเป็นเพราะลุกส์เราเซ็กซี่หรือเปล่า ฝ้ายตอบว่า อาจเป็นส่วนหนึ่งด้วย แต่คนพวกนี้เขาก็อยากโชว์ อาจไม่ใช่แค่เราคนเดียวที่โดน ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรกที่ฝ้ายเจอแบบนี้ เจอบ่อยมาก ไปไหนก็ต้องระมัดระวังตัวมากขึ้น เหตุที่ฝ้ายตัดสินใจโพสต์ประจาน เพราะเขาก็ใช้สื่อทางไอจีกับเรา เราก็เลยต้องการตอกกลับไปเลย ในเมื่ออยากโชว์ก็จะประจานให้คนอื่นได้รู้ คนแบบนี้ถ้าเราประจานเขาจะอาย แต่ถ้าเรากลัวหรือหลบ เขาจะยิ่งได้ใจ ตอนนี้ก็ไม่ถึงกับไปแจ้งความ เพราะเราไม่รู้สึกเสียหายอะไรมาก เขาแค่ระรานมาทางรูปภาพ หากมีอะไรมากกว่านี้ค่อยว่ากัน

"เจอแบบนี้รู้สึกแย่ ถามว่ามีมาตรการป้องกันอย่างไรบ้าง เรื่องนี้มันป้องกันอะไรไม่ได้ เราไม่รู้ว่าเขาจะส่งอะไรมาให้ ก็ได้แต่ระมัดระวังตัว เวลาเราไปไหนมาไหนผู้หญิงคนเดียวก็ต้องระมัดระวังตัว ตอนนี้บล็อกไอจีเขาไปแล้ว ก็ปล่อยไป เพราะเราประจานเขาไปเรียบร้อยแล้ว"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กรี๊ด!ของลับว่อนไอจี "ฝ้าย" เจอเต็มๆโรคจิตป่วน แฉกลับทันที งัดรูปโชว์โพสต์ประจาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง