Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 2563

‘ปั้นจั่น’มาแล้ว!! แจงถูกโยงมือที่สาม‘คริส’เลิกแฟนหนุ่มไฮโซ ลั่นยังไม่พร้อมแต่งงาน(คลิป)

20 ก.ย. 2560 - 14:02 น.

วันที่ 20 ก.ย. ที่บริษัทบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย นักแสดงหนุ่ม มาร่วมพิธีบวงสรวงละคร "เพลิงรักเพลิงแค้น" จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องถูกโยงเป็นมือที่สามทำให้สาว คริส หอวัง เลิกกับแฟนหนุ่มไฮโซ

Live. ฟังจากปากหนุ่ม 'ปั้นจั่น-ปรมะ' หลังถูกโยงเป็นมือที่สามทำ 'คริส หอวัง' เลิกแฟนหนุ่มไฮโซ #ข่าวสดบันเทิง

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด เมื่อ วันอังคารที่ 19 กันยายน 2017

โดย ปั้นจั่น เผยว่า "ยังไม่รู้ข่าวเลยครับ เพิ่งจะรู้ แต่มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เขานะ เราไม่เกี่ยว เพราะชีวิตของเราก็ยังเป็นปกติธรรมดาของเรา ส่วนเรื่องของพี่เขาก็อย่างที่บอกผมไม่รู้ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น แถมช่วงนี้เราก็ไม่ได้เจอ ไม่ได้อัพเดตด้วยว่าใครเป็นยังไงกันบ้าง แต่เราก็ยังสนิทเหมือนเดิมนะ แค่ไม่ได้มีเวลาเจอกันมากกว่า เพราะขนาดเพื่อนผมเองผมก็ยังไม่ได้เจอเลยเนื่องจากมีคิวถ่ายละครเยอะ ยิ่งเดือนหน้าทั้งเดือนอันนี้ยิ่งไม่ได้เจอใครแน่นอน เพราะรับงานภาพยนตร์ไว้แล้ว”

รู้สึกยังไงบ้างที่คนมองว่าความสัมพันธ์ของเรากับคริสก่อนหน้านี้ ทำให้เขาต้องเลิกกับแฟน
“จริงๆ ตอนนั้นมันเป็นเรื่องของการโปรโมตละครครับ ซึ่งเราก็ทำงานร่วมกันทุกวัน ยิ่งพอละครออนแอร์เราก็ต้องเดินสายโปรโมตอะไรต่างๆ มันก็เลยทำให้เจอกันบ่อยแค่นั้นเอง ถามว่าจะหาโอกาสเข้าไปให้กำลังใจเขาไหม ที่จริงผมก็ส่งผ่านไปทาง พลอยกับพิชญ์ อยู่แล้วนะครับ”

คิดไหมว่าสถานะคู่จิ้นของเรา อาจจะส่งผลไปถึงความรักของเขาทั้งคู่
“ไม่นะครับ เพราะถ้าเอาความรู้สึกนั้นมาเกี่ยวกับชีวิตจริงจะทำให้การทำงานเป็นเรื่องยากลำบากมากเลย มันจะไม่เป็นมืออาชีพด้วย ก็คงจะมีปัญหาตามมา เราจิ้นเพราะว่าแฟนๆ จิ้น แต่ถามว่าเราอินกับบทบาทไหม แน่นอนเราอินกับบทบาท เวลาเราเล่นเวลาเราเป็นตัวละคร เราก็จะคิดว่าเรารักเขา มันเป็นเพราะว่าบทบาท ช่วงที่เดินสายโปรโมตละครด้วยกัน ถามว่าเราเคยถามเขาไหมว่าแฟนเขาเข้าใจหรือเปล่า ผมคิดว่าเรื่องของคนข้างนอก ไม่ว่าจะเป็นฝั่งของผมหรือฝั่งของใครก็แล้วแต่ เราไม่พูดถึงดีกว่าเพราะว่าอันนั้นก็คือสิ่งที่เขาต้องดูแลกันเอง ขนาดฝั่งของผม ผมก็ต้องเคลียร์กับเขาให้เข้าใจ เรารู้ว่าอะไรคือขอบเขต ส่วนจะมีโอกาสร่วมงานกันอีกไหม ตอนที่ละครจบใหม่ๆ ผู้ใหญ่ก็มีเปรยๆ ไว้นะ แต่ว่าตอนนี้เงียบแล้ว(หัวเราะ)”

ถามถึงคนของเราบ้างพอมีเรื่องมือที่สามแบบนี้ คนของเราเขาเข้าใจไหม
“พูดตรงๆ นะว่าปั้นจั่นไม่ได้ติดตามข่าว ส่วนเรื่องมือที่สามอันนี้ปั้นจั่นก็ชินแล้ว เข้าใจแล้วว่ามันคือเรื่องของการตีข่าว เราไม่ได้คิดมากเลยขอแค่คนของเราเข้าใจแค่นั้นคือจบ คนของเราไม่มีถามถึงเรื่องข่าวเลย คือเราโตๆ กันแล้ว และเรื่องนี้มันเด็กน้อยมาก ถามว่ากับคนนี้พร้อมเปิดตัวเลยไหม ไม่หรอกครับ ยังทำงานก่อน ทุกอย่างยังเหมือนเดิม แต่ผมก็ยินดีพูดนะไม่ได้ปิด แค่อยากให้เวลาเจอกับนักข่าวเป็นเรื่องของการอัพเดตงานมากกว่า”

ช่วงนี้ความรักหวานขึ้นไหมหลังจากที่ไม่ต้องจิ้นแล้ว
“ทุกอย่างเหมือนเดิมครับไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง มันเหมือนเดิมมาตั้งแต่แรก คือผมก็ไม่ใช่อายุ 24-25 ปีแล้วเนอะ ที่จะมาแบบว่าเพิ่งรู้จักกับความรัก เราอายุ 30 ปีแล้ว เพื่อนๆ หลายคนก็แต่งงานแล้วด้วย ดังนั้นความรักของผมตอนนี้เราอยู่กันแบบเพื่อน อยู่กันแบบผู้ใหญ่ที่เคารพพื้นที่กันดีกว่า ถามว่าอยากแต่งงานบ้างหรือยัง ยังนะอีกหลายๆ ปีเลยครับ" นักแสดงหนุ่มกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ปั้นจั่น’มาแล้ว!! แจงถูกโยงมือที่สาม‘คริส’เลิกแฟนหนุ่มไฮโซ ลั่นยังไม่พร้อมแต่งงาน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง