ศรราม ลั่นไปไหนไม่รอด วีจิ ชะเง้อรอ สิ่งมหัศจรรย์ที่เปลี่ยนผมได้

26 ต.ค. 2563 - 10:49 น.

วีจิคือสิ่งมหัศจรรย์เปลี่ยนผมได้หนุ่ม ศรราม ซามูไรพ่อลูกอ่อน โพสต์คลิปลูกสาวน่าเอ็นดูชะเง้อรอพ่อกลับจากทำงาน พร้อยเผยว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

““ศรราม” แปลว่า“วีจิ”… ไปไหนไม่รอดดดด วีจิมารอปาป๊ากลับบ้าน…. ตั้งใจทำงาน ดูแลลูกและแม่ให้ดีที่สุด… #เอาอะไรมาแลกก้อไม่ยอม#ซามูไรพ่อลูกอ่อน#ติดดินแต่บินได้#สองกายหัวใจเดียว#STVeeji#saveveeji @sornramfanclub”

โดยมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก อาทิ “ไม่มีอะไรที่พี่หนุ่มทำไม่ได้เพื่อครอบครัว เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วนะวีจิ เป็นเด็กดีของคุณพ่อนะ ส่วนแฟนคลับทางนี้จะสนับสนุนและติดตามผลงานของปาป๊ากับวีจิ ไม่ว่าจะงานละคร พิธีกร นักร้อง รีวิวสินค้า สนับสนุนและให้กำลังตลอดไป” , “โอ๊ยน่ารักอ่ะ มีชะเง้อมองหาคุณพ่อหนุ่มด้วย” เป็นต้น


ขณะที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “คุณลูกทำให้คุณพ่อเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งในชีวิต แต่เป็นการเปลี่ยนที่มีความสุขใช่เปล่าคะคุณพ่อ” ซึ่ง หนุ่ม ศรราม ก็เข้ามาตอบว่า “เปลี่ยนแปลงมากครับพี่ยุ้ย วีจิคือ”สิ่งมหัศจรรย์” ที่เปลี่ยนผมได้ เปลี่ยนโลกได้ เป็นที่ยึดมั่นให้ดำรงตนและเสียสละทุกอย่างและเลือกทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อเค้า เพื่อเค้าในอนาคตของเค้าครับผม ขอบพระคุณครับผม”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศรราม ลั่นไปไหนไม่รอด วีจิ ชะเง้อรอ สิ่งมหัศจรรย์ที่เปลี่ยนผมได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง