ย้อนไทม์ไลน์ชีวิตรัก ของ แตงกวา อดีตภรรยา เอ พศิน ที่สร้างความฮือฮาในวงการบันเทิง กับการประกาศตัวเป็นทอม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับวงการบันเทิง หลังจาก แตงกวา จิราพร อดีตภรรยาของ เอ พศิน ประกาศสถานะหัวใจตอนนี้เปลี่ยนเป็นสาวหล่อไปแล้ว ส่วนความสัมพันธ์กับ เอ พศิน กลับมาอยู่บ้านเดียวกัน ในฐานะพี่ชายและน้องสาวเท่านั้น เพื่อทำหน้าที่คุณพ่อและคุณแม่ให้กับลูกชาย น้องเลโก้ วัย 5 ขวบ

โดยวันนี้ข่าวสดจะมาไปล้วงลึกไทม์ไลน์ชีวิตรักของสาวหล่อที่กำลังเป็นกระแสฮอตที่สุดในตอนนี้อย่าง แตงกวา จิราพร เกิดวันที่ 30 เมษายน 2539 ปัจจุบันอายุ 24 ปี ดีกรีนักศึกษาผู้ช่วยพยาบาล ซึ่งตอนนี้สถานะของเธอ “โสดสนิท” นะจ๊ะสาวๆ

ซึ่งชีวิตรักของเธอพบรักกับนักแสดงหนุ่ม “เอ พศิน” ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง โดยตอนนั้นเธอเป็นนักแสดงตัวประกอบ แต่ด้วยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวประสบปัญหาทางการเงินบางอย่าง จนต้องพับโปรเจ็กต์ลงกลางคัน แต่กลับสอดทางกับมิตรภาพของทั้งคู่ที่งอกงาม จากคำว่าเพื่อนเปลี่ยนเป็นแฟน

ช่วงเดือนกรกฏาคม 2558 ทำเอาวงการบันเทิงถึงกับตะลึงหนัก เมื่อ เอ พศิน ขณะนั้นเป็นดาวร้ายของช่อง 3 ประกาศมีภรรยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ชื่อ แตงกวา จิราพร สาวสวยน่ารักอายุห่างกัน 22 ปี พร้อมจัดเซอร์ไพรส์รอบสองประกาศเป็นคุณพ่อด้วย เพราะ ตอนนี้ภรรยากำลังอุ้มท้อง น้องเลโก้ เจ้าพระยา และจดทะเบียนสมรสกับภรรยาเป็นเรียบร้อยแล้ว โดยไม่แคร์ว่าใครจะมองว่าท้องก่อนแต่ง เพราะ ส่วนตัวไม่เคยปิดเรื่องนี้ แต่ก็ไม่ต้องการเปิดตัวอะไรมากมาย

พบรักและมีลูกชาย

จากนั้นปี 2562 กลับมีข่าวซุบซิบออกมาว่า เอ พศิน ได้เลิกรากับภรรยา แตงกวา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสาเหตุมาจาก ฝ่ายชายมีสาวคนใหม่นั้นเอง ก่อน เอ ไม่รอช้าออกมาให้สัมภาษณ์แบบช็อกโลกว่า ยอมรับเลิกกับภรรยาจริง แต่มูลเหตุมาจากความเชื่อเรื่อง “พญานาค” ที่ตอนนี้ตนกำลังจะสร้างบุญใหญ่เหรียญวิบากกรรมนาคราช จึงจำเป็นเลิกกันแก้เคล็ดเท่านั้น

ความเชื่อเรื่องพญานาค

ดูเหมือนประเด็นการเลิกรากับอดีตภรรยาจะผ่านมาไปด้วยดี กลับมีงานเข้าให้ เอ ขึ้นอีก เมื่อในโลกโซเชียลปล่อยภาพไอจีสตอรี่ของหญิงสาวปริศนา โดยในภาพดันมี เอ พศิน กำลังเป่าผมให้ผู้หญิงคนดังกล่าว จนโลกโซเชียลกลับมาร้อนระอุวิจารณ์ยับว่า สาวคนนี้เป็นมือที่3หรือเปล่า

เอ พศิน เป่าผมให้สาวปริศนา

ประจวบกับ แตงกวา โพสต์ข้อความชวนสงสัยว่า “ยินดีด้วย สวยดี” ก่อน เอ กับ แตงกวา ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการหนึ่งสยบข่าวเม้าธ์ว่า สาวในภาพไม่ใช่มือที่สาม ซึ่งสาเหตุที่เลิกรากันมาจากทัศนคติที่ไม่ตรงกัน และที่ผ่านมาฝ่ายชายไม่เคยนอกใจ

ล่าสุดกลับมามีเรื่องฮือฮาสนั่นวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อมีภาพ เอ พศิน กับ แตงกวา อดีตภรรยา อยู่บ้านเดียวกัน ทำให้หลายคนสงสัยว่าทั้งคู่รีเทิร์นรักกันหรือเปล่า ซึ่งสาว แตงกวา ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมว่าเราสองคนอยู่ในฐานะพ่อและแม่ของลูกชาย เป็นเพื่อนตายกันไปแล้ว พร้อมปรับลุกส์จากสาวสวยผมยาว มาหั่นผมสั้นในลุกส์สุดเท่และแต่งตัวทะมัดทะแมง พร้อมประกาศตอนนี้เธอกลายเป็นสาวหล่อไปแล้วจ้า

ครอบครัว เอ พศิน และแตงกวา

แต่ก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าเธอเป็นทอมปลอมบ้าง เป็นทอมเพื่อประชดชีวิตคู่ที่ล้มเหลวบ้าง ในขณะเดียวกันมีอีกหลายคนมองว่ารสนิยมทางเพศเป็นเรื่องหลากหลาย ละเอียดอ่อนจะมาตัดสินว่าใครจริงใครปลอมไม่ได้ และบางกลุ่มเข้ามาแสดงความยินดีกับแตงกวาที่สามารถค้นพบตัวเองและกล้าเดินออกมาพูดกับสังคมในสิ่งที่เธอเป็น

 

แต่ที่แน่ๆเจอคนที่หล่อกว่า เอ พศิน แล้วนั้นก็คือ อดีตภรรยา แตงกวา นั้นเอง ที่ตอนนี้สาวน้อยสาวใหญ่ถึงกับใจละลายกับความหล่อระดับโอป้าเลยทีเดียว

ขอบคุณอินสตาแกรม tangkwa_lego และ apassin

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน