เฟี้ยว์ฟ้าว เจอมหาเศรษฐี ปิดทางลงบาดาล หนิงอึ้งด้วย ใส่หัวใจพญานาค

29 ต.ค. 2563 - 13:25 น.

ไม่ให้เชื่อได้ยังไงถ่ายคลิปเหตุการณ์ทุกอย่างหลังเจอเหตุขนลุก – เพิ่งไปเปิดใจในรายการคุยแซ่บshow เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หรือ อิม ดาราสาว เหตุว่าทำไมเชื่อในเรื่องพญานาคหนักหนาว่า เรื่องจริงที่ตัวเองไปเจอนาคบ่วงบาศก์ในก้อนหิน หลังมาเข้าฝันแม่และตัวเองให้เดินทางไปตามเส้นทางปฏิบัติธรรมแล้วจะมอบของขวัญให้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตัวเองและแม่เดินไปเจอก้อนหิน ซึ่งตรงถ้ำนั้นมีก้อนหินเป็นหมื่นเป็นล้านก้อน ก็ให้ชาวบ้านช่วยหยิบก้อนหินก้อนหนึ่งมา เพราะตัวเองก็ยกไม่ไหว ชาวบ้านก็หยิบออกมา ทุบกันหน้าถ้ำ ซึ่งมีงูสีทองผ่านถ้ำด้วย มีชาวบ้านอยู่ด้วย พอทุบเสร็จก็เจอนาคบ่วงบาศ อย่างนี้จะไม่ให้รักไม่ให้เชื่อพญานาคได้ยังไง การศรัทธาพญานาคไม่จำเป็นต้องเกิดปาฏิหาริย์ ถ้าเรามีความสุขใจ ไม่เหมือนในอดีต ไม่ลบหลู่ไม่เชื่อแต่น้อมรับถ้าทำให้เราเป็นคนดี

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เคารพ และ ศรัทธา และ นอบน้อม ต่อองค์ 🐍พ่อปู่ และ แม่ย่าพญานาค #ทั้งหมดหัวใจและตัวของข้าพเจ้า เพราะ อิม รู้ว่า พญานาค มีจริง ล้าน% เพราะ อิม รู้ว่า พญานาคเมตตาต่อผู้ที่เคารพ ล้าน% เมื่อ อิม รู้ว่า พญานาค มีจริง เมื่อ อิม รู้ว่าปู่ย่าพญานาค เมตตากรุณา มอบสิ่งนี้คือ 🔴🐍 #นาคบ่วงบาศของจริงศักดิ์สิทธิ์แท้ ..ให้แก่อิม ***เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ ที่มีค่า งดงามจับจิต*** อิม จึงต้องเพียรดี+ทำดี+ จิตดี +คิดดี อยู่เสมอ เพราะรู้ว่า พญานาค มีจริง ดังคำนี้ 🙏🙏🙏#เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง ลูกขอกราบขอบพระคุณ พญานาค ทุกๆตระกูล ที่ชี้ทางธรรม🙏🙏🙏ให้ลูกหลานพญานาค นั้น สวดมนตร์ คิดดี จิตดี แผ่เมตตา ยิ่งดีนักแล สาธุ สาธุ สาธุ และ อิม ขอขอบคุณ รายการ คุยแซ่บโชว์ นะคะ ที่เมตตาต่อหนูเสมอมา

โพสต์ที่แชร์โดย Feawfoaw (@feawfoaw) เมื่อ

เจอประตูทางขึ้นลงของพญานาค เฟี้ยว์ฟ้าว เล่าว่า ฝันว่าท่านมาขอให้ช่วยไม่ให้มีใครมาปิดทางบอกสถานที่แต่ก็ไม่รู้ว่าที่ไหน จู่มี CEO มาจ้างบริษัทออแกไนเซอร์ของตัวเองไปจัดงานพอไปถึงสถานที่นั้นคือใช่เลยกับที่ฝัน ท่านเมตตามอบงานให้มาเจอท่าน เสร็จงาน ก็ขับรถตามหารูปปั้นพญานาคตรงไหน ชาวบ้าน 1-2 คนชี้ไป ก็ไปไหว้ บอกไม่ใช่องค์นี้ เริ่มท้อใจแล้วไปกับพี่ชาย 2 คน เราอยู่ต่อ 2-3 วันเพื่อตามหาปู่ย่าพญานาค จนมีคนแก่มาหาตัวเอง มาจากไหนไม่รู้ เพราะตัวเองอยู่ตรงแม่น้ำ ป่า และรถตัวเอง

เขามาถามว่ามาหาพญานาคเหรอ เดี๋ยวจะพาไป แล้วแม่น้ำจากปกติเป็นแม่น้ำวนแรงมากขนาดดินและต้นไม้เอียง เวียนหัวจนก้มลงแล้วบอกอิมเจอแล้ว เขาอยู่นี่เองที่อยากให้บอกว่าอย่าปิดทางท่านพอหันไปทางตรงข้ามเห็นเป็นพระพุทธรูปองค์ใหญ่มากอยู่ตรงข้ามน้ำวน เป็นเส้นทางที่เขาปฏิบัติธรรม ป้าคนนั้นก็บอกอยู่มา 50 ปีไม่เคยเห็นน้ำวน เป็นประตูพญานาค อิมให้พี่ชายถ่ายคลิปไว้ เพื่อบอกทุกคนว่าสิ่งที่เห็นเป็นของจริง

เมื่อเปิดคลิปพบว่าถ่ายไม่ติดและป้าคนดังกล่าวไม่อยู่ ก่อนอิมจะไปขอเจอมหาเศรษฐีคุณป้าเจ้าของที่ดังกล่าว คุยกันนานเขาบอกกำลังจะทำถนนติดรั้ว ได้บอกไปว่าอย่าทำ ท่านจะมาปฏิบัติธรรมตรงนี้ เจ้าของที่บอกว่ามี 2 คนที่มาพูดแบบนี้ ก่อนหน้านี้มีพระธุดงค์มาบอกเหมือนกัน ก่อนจะเล่าเรื่องเจ้าของที่ตามที่ได้รับรู้มาจากพญานาค ซึ่งตัวเองก็ไม่เคยรู้มาก่อน จนเจ้าของที่มองหน้า ถ้าไม่ทำจะเกิดเรื่องอะไรบ้าง เจ้าของที่ก็ยอม และกลายเป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมของพระธุดงค์

ขณะที่ หนิง ปณิตา พิธีกรรายการก็เจอเรื่องอัศจรรย์กับตัวเอง เพราะฝันซ้ำกันสองครั้งบอกให้ไปหา เจ้าตัวได้ไปที่คำชะโนด พร้อมทั้งไหว้แล้วบอกว่า มาแล้วไม่เห็นเกิดอะไรขึ้น พอจะไปก็มีคนบอกให้อยู่ตรงนั้นก่อน พร้อมถ่ายภาพออกมามีแสงปริศนา สร้างความประหลาดใจอย่างมาก

โดยเจ้าตัวโพสต์คลิปพร้อมบอกว่า “ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เคารพ และศรัทธาและ นอบน้อม ต่อพญานาค ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เคารพ และ ศรัทธา และ นอบน้อม
ต่อองค์ พ่อปู่ และ แม่ย่าพญานาค #ทั้งหมดหัวใจและตัวของข้าพเจ้า

เพราะ อิม รู้ว่า พญานาค มีจริง ล้าน% เพราะ อิม รู้ว่า พญานาคเมตตาต่อผู้ที่เคารพ ล้าน% เมื่อ อิม รู้ว่า พญานาค มีจริง เมื่อ อิม รู้ว่าปู่ย่าพญานาค เมตตากรุณา มอบสิ่งนี้คือ #นาคบ่วงบาศของจริงศักดิ์สิทธิ์แท้ ..ให้แก่อิม ***เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ ที่มีค่า งดงามจับจิต***

อิม จึงต้องเพียรดี+ทำดี+ จิตดี +คิดดี อยู่เสมอ เพราะรู้ว่า พญานาค มีจริง ดังคำนี้ #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง ลูกขอกราบขอบพระคุณ พญานาค ทุกๆตระกูล ที่ชี้ทางธรรมให้ลูกหลานพญานาค นั้น
สวดมนตร์ คิดดี จิตดี แผ่เมตตา ยิ่งดีนักแล สาธุ สาธุ สาธุ และ อิม ขอขอบคุณ รายการ คุยแซ่บโชว์ นะคะ ที่เมตตาต่อหนูเสมอมา”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ปู่พญานาคเจ้าขา แม่ย่าพญานาคเจ้าขาเมื่อวานนี้ อิม มาหา ปู่ย่า พญานาค ตามที่ปู่ย่าพญานาค ..ได้บอกกล่าวอิม เมื่อลูกคนๆนี้ได้รับรู้ จึงน้อมรับ และ ได้รีบมุ่งหน้า มาหาปู่ย่า พญานาค ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ มาถึงค่ำมืด เนื่องจาก ..ปู่และย่าพญานาค บอกให้อิม ❤️🐍#ขึ้นมาเตรียมใส่หัวใจพญานาค และ #ให้อิมฟ้อนรำถวายพญานาค ในฤกษ์มหามงคล ที่ปู่ย่าพญานาคได้บอกกล่าว เอง อิม คนๆนี้ขอน้อมรับ และ ..#จะทำตามๆที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ จึงได้ฤกษ์งามยามดี กระทันหัน #เป็นฤกษ์แห่งมหามงคล ตามที่ ปู่พญานาค และ แม่ย่าพญานาค ต้องการ คือ จะมีพิธีการอัญเชิญ 🙏🙏🙏#ใส่หัวใจพญานาค และ 🐍🐍.. #มีการรฟ้อนถวาย วันงานคือ 📍#ในวันที่ 31 ตุลาคม ปี63 นี้ ⏰ เวลา 9 โมงเช้า ฤกษ์มงคลนี้ ที่ ปู่ย่า จัดสรร ขึ้นมา ซึ่ง กระทันหัน เช่นกัน ลูกอิม จึงรีบขึ้นมาตามที่ปู่ย่า ตามที่บอกกล่าว #จึงขอเชิญผู้ที่มีจิตศรัทธา กัลยาณมิตรทุกท่าน ตลอดถึง #เชิญลูกหลานพญานาค ทุกท่าน มางาน ..อัญเชิญใส่หัวใจพญานาค ในครั้งนี้ เป็นงานเล็กๆเหมือนคนในครอบครัว กราบไหว้ปู่ย่าพญานาค ลูกหลานพญานาค ทุกท่าน ฟังเน้อ 1. ผู้ใด ที่ต้องการนำถวาย บายศรี ให้เตรียมมากันเองได้เลย 2. ผู้ใด ต้องการถวาย ดอกไม้ และ ผลไม้ ให้เตรียมมากันเองได้เลย 3. ผู้ใด ต้องการทำโรงทาน ให้เตรียมมากันได้เลย 4. ลูกหลานพญานาค ผู้ใดต้องการ รำฟ้อนถวายพญานาค ให้เตรียมมากันได้เลย 🐍 สำหรับผู้ที่จะถวายบายศรี , ผลไม้ , ดอกไม้ ให้มาก่อนวันงาน 1 วัน เพื่อ อิมจะได้จัดโต๊ะหมู่บูชา 🐍 สำหรับผู้ใดต้องการจัดทำโรงทาน ให้โทรบอกอิมก่อน เพื่อจะได้เตรียมพื้นที่ วางอาหาร 🐍 ส่วนผู้ใดจะรำถวาย ให้มาวันงานนั้นได้เลย หรือ ติดต่อโทรมาหาทางอิม ☎️ 0626089065 เพื่อจะได้เตรียมให้ทันก่อนวันงาน มหามงคล นี้

โพสต์ที่แชร์โดย Feawfoaw (@feawfoaw) เมื่อ

ล่าสุด เฟี้ยว์ฟ้าว โพสต์คลิป ขณะไปที่สำนักปฏิบัติธรรมฯของตัวเองที่เชียงใหม่ ไหว้ปู่พญานาค เตรียมทำพิธีอัญเชิญหัวใจพญานาค พร้อมเผยว่า “ค่อยๆอ่านเน้อ และ เตรียมจิต ในงานมหามงคล อัญเชิญ #ใส่หัวใจพญานาค

ปู่พญานาคเจ้าขา แม่ย่าพญานาคเจ้าขาเมื่อวานนี้ อิม มาหา ปู่ย่า พญานาค ตามที่ปู่ย่าพญานาค ..ได้บอกกล่าวอิม เมื่อลูกคนๆนี้ได้รับรู้ จึงน้อมรับ และ ได้รีบมุ่งหน้า มาหาปู่ย่า พญานาค ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ มาถึงค่ำมืด

เนื่องจาก ..ปู่และย่าพญานาค บอกให้อิม #ขึ้นมาเตรียมใส่หัวใจพญานาค และ #ให้อิมฟ้อนรำถวายพญานาค ในฤกษ์มหามงคล ที่ปู่ย่าพญานาคได้บอกกล่าว เอง อิม คนๆนี้ขอน้อมรับ และ ..#จะทำตามๆที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ

จึงได้ฤกษ์งามยามดี กะทันหัน #เป็นฤกษ์แห่งมหามงคล ตามที่ ปู่พญานาค และ แม่ย่าพญานาค ต้องการ คือ จะมีพิธีการอัญเชิญ #ใส่หัวใจพญานาค และ .. #มีการรฟ้อนถวาย วันงานคือ #ในวันที่ 31 ตุลาคม ปี63 นี้ เวลา 9 โมงเช้า

ฤกษ์มงคลนี้ ที่ ปู่ย่า จัดสรร ขึ้นมา ซึ่ง กะทันหัน เช่นกัน ลูกอิม จึงรีบขึ้นมาตามที่ปู่ย่า ตามที่บอกกล่าว #จึงขอเชิญผู้ที่มีจิตศรัทธา กัลยาณมิตรทุกท่าน ตลอดถึง #เชิญลูกหลานพญานาค ทุกท่าน
มางาน ..อัญเชิญใส่หัวใจพญานาค ในครั้งนี้ เป็นงานเล็กๆเหมือนคนในครอบครัว

กราบไหว้ปู่ย่าพญานาค
ลูกหลานพญานาค ทุกท่าน ฟังเน้อ
1. ผู้ใด ที่ต้องการนำถวาย บายศรี ให้เตรียมมากันเองได้เลย
2. ผู้ใด ต้องการถวาย ดอกไม้ และ ผลไม้ ให้เตรียมมากันเองได้เลย
3. ผู้ใด ต้องการทำโรงทาน ให้เตรียมมากันได้เลย
4. ลูกหลานพญานาค ผู้ใดต้องการ รำฟ้อนถวายพญานาค ให้เตรียมมากันได้เลย

สำหรับผู้ที่จะถวายบายศรี , ผลไม้ , ดอกไม้
ให้มาก่อนวันงาน 1 วัน เพื่อ อิมจะได้จัดโต๊ะหมู่บูชา
สำหรับผู้ใดต้องการจัดทำโรงทาน
ให้โทรบอกอิมก่อน เพื่อจะได้เตรียมพื้นที่ วางอาหาร
ส่วนผู้ใดจะรำถวาย ให้มาวันงานนั้นได้เลย
หรือ ติดต่อโทรมาหาทางอิม0626089065
เพื่อจะได้เตรียมให้ทันก่อนวันงาน มหามงคล นี้”

feawfoaw

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เฟี้ยว์ฟ้าว เจอมหาเศรษฐี ปิดทางลงบาดาล หนิงอึ้งด้วย ใส่หัวใจพญานาค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง