สามี100ล้านล้างคอกวัวสามีภรรยาทำบุญไม่ได้ขาด – คุณแม่สวดมนต์ทุกวัน ใหม่ สุคนธวา บอกสอนให้ลูกทำบุญและสวดมนต์ตั้งแต่อยู่ในท้อง ไม่ต้องหล่อมากสวยมาก แต่ลูกเกิดมาต้องเป็นคนดี ที่มีเมตตาจิตและธรรมะในจิตใจ ทำดีให้ลูกเห็น พ่อแม่เป็นแบบไหน ลูกก็จะเป็นอย่างนั้น ต้องสร้างแต่เรื่องดีๆให้ลูกเห็นและเป็นตัวอย่างที่ดีของลูก

ว่าที่คุณแม่นอกจากขยันทำบุญกุศลไม่ได้ขาด ทั้งยังให้ทานไถ่ชีวิตโค โดยใหม่โพสต์ไปเยี่ยมวัวที่ไถ่ชีวิตแม่ลูก5ตัว พร้อมเผยว่า “เมื่อวานแวะไปหา วัวที่ใหม่กับพี่ต้นไถ่ชีวิตมาจากโรงฆ่าสัตว์ ทั้งหมด5ตัว แม่บุญหลายกับลูกบุญล้น เจ้าฟลุ๊ค แม่วันดีและลูกมีบุญ แต่ตัวที่สนิทกันสุดก็คือตัวนี้ เจ้าฟลุ๊คของพี่ต้นนั่นเอง เจอที่ไรก็ดมท้องแม่ใหม่ทุกที จำเราได้ใช่ไหม? อยู่รอดปลอดภัยแม่ใหม่ก็สบายใจ”

พร้อมทั้งเผยคลิปดีเจต้นสามีล้างคอกวัว “เด็กเลี้ยงวัว #ผู้บริหาร100ล้าน ทำบุญด้วยการมาล้างคอกวัว ล้าง อัด ฉีด ขี้วัว บางอย่างนะทำบุญ ทำมหากุศล ไม่ต้องใช้ตังค์หรอก แต่มาด้วยใจ และสร้างกุศลด้วยความตั้งใจ และ การปฎิบัติก็พอแล้ว สาธุกับบุญครั้งนี้ ขอให้ทุกๆอย่างที่พี่ติดขัด เป็นเรื่องขี้ๆ (ขี้ปะติ๋ว)นะ @dj_ton”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ทำบุญด้วยการมาล้างคอกวัว ล้าง อัด ฉีด ขี้วัว บางอย่างนะทำบุญ ทำมหากุศล ไม่ต้องใช้ตังค์หรอก แต่มาด้วยใจ และสร้างกุศลด้วยความตั้งใจ และ การปฎิบัติก็พอแล้ว สาธุกับบุญครั้งนี้ ขอให้ทุกๆอย่างที่พี่ติดขัด เป็นเรื่องขี้ๆ (ขี้ปะติ๋ว)นะ🙏😇 @dj_ton

โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ

ทำบุญไม่ได้ขาดแล้วยังให้โชคแฟนคลับ งวดที่ผ่านมาก็ออกตรงๆ 189 และ 38 ล่าสุดสาวใหม่โพสต์บอกเลขหางประทัดไอ้ไข่ พร้อมเผยว่า “แม่ๆมาเป็นสะพานบุญค่ะ ลองดูกันนะคะ ไม่ถูกอย่าว่าแม่ๆนะ #หางประทัดไอ้ไข่ #วัดศาลาลี #พระราม5”

ขณะที่ ใหม่ ยังเผยภาพท้องใหญ่พร้อมโพสต์ความใจสู้ของคนเป็นแม่ว่า “วันนี้คุณหมอนัดแม่ๆอีกแล้ว #35weekspregnant #จะ9เดือนแล้ว #แม่ท้องภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ไม่ต้องห่วงนะคะ ลูกชายสุขภาพโอเคค่ะ น้ำหนักลูกชาย ประมาณ2.27แล้ว แม่ตัวเล็กแบกท้องใหญ่ ใจแม่ต้องสู้เพื่อลูกชายจ้า #แม่อุ้ยอ้าย #แม่ปวดหลัง #แม่ร้าวไปทั้งตัว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน