ไม่สามารถเชื่อใจคนไม่มีสัจจะได้แต่ลูกเชื่อใจแม่ได้100เปอร์เซ็นต์ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ภาพสุดซึ้งไปเจอน้องวีจิ ลูกสาว พร้อมเผยว่า “ขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้รู้จักความรัก ขอบคุณมูลนิธิที่เป็นผู้เชื่อมทางของแม่

แม่รักวีจินะทุกครั้งที่เจอแม่ดีใจมากสุดหัวใจแต่ทุกครั้งที่ต้องจากแม่เสียใจมากสุดเช่นเดียวกัน
เชื่อใจแม่นะลูกแม่รักและซื่อสัตย์เสมอในความรัก
แม่ก็คือแม่..ลูกคือทั้งหมดของชีวิตแม่
แม่ไม่สามารเชื่อใจคนไม่มีสัจจะได้แต่ลูกเชื่อใจแม่ได้100%แม่รักลูกมาก
สัจจะต้องมีเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ด้วยนะคะ
แม่หมูรักลูกหมูนะคะ
@veeji_theappitak”

โดยมีคนเข้ามาให้กำลังใจ อาทิ “การจากลาวันนี้ เพื่อเจอในคราวหน้า อดทนนะแม่แม่ เข้าใจความรู้สึกสู้ต่อไป กับพวกเราหลังบ้านแม่แม่นะคะ กอดๆ” , “แววตาวีจินู๋คงคึดถึงแม่มากใช่ไหมคะลูก ถ้านู๋พูดได้วีจิคงถามว่าแม่หายไปไหนมาคะ อ้อมอกแม่อบอุ่นที่สุดค่ะแม่ติ๊ก” , “ไม่มีอ้อมอกไหนที่จะอบอุ่นเท่ากับอ้อมอกแม่ เป็นกำลังใจให้แม่ติ๊กนะค่ะ” เป็นต้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

❤️🙏❤️Let’s go❤️🙏❤️วีจิคือคนที่มีค่าที่สุดในชีวิตแม่ทำให้แม่ไม่สับสนที่เลือกสิ่งดีๆให้ชีวิต+++พลังความดีจะช่วย+++คลีนเคลียร์+++สถานการณ์+++ให้ผ่อนคลาย+++คือการเสียสละ+++คนคิดดี+++ทำดี+++พูดดี+++ละอายต่อบาป+++ได้ดี+++แม่กำลังใช้ชีวิต+++จริงของแม่เล่าเรื่องราวตัวตนพิสูจน์ตัวเอง+++ผ่านเป็นเรื่องราว+++ให้ลูกได้เห็น+++รักลูกมากนะคะ+++❤️🐷❤️🐷❤️🐮❤️+++ภารกิจใหม่ของแม่

โพสต์ที่แชร์โดย HERO MAMA.VEEJI (@mama.veeji) เมื่อ

ก่อนจะโพสต์คลิปอุ้มลูกสาวเล่นกับลูก พร้อมเผยว่า “Let’s goวีจิคือคนที่มีค่าที่สุดในชีวิตแม่ทำให้แม่ไม่สับสนที่เลือกสิ่งดีๆให้ชีวิต+++พลังความดีจะช่วย+++คลีนเคลียร์+++สถานการณ์+++ให้ผ่อนคลาย+++คือการเสียสละ+++คนคิดดี+++ทำดี+++พูดดี+++ละอายต่อบาป+++ได้ดี+++แม่กำลังใช้ชีวิต+++จริงของแม่เล่าเรื่องราวตัวตนพิสูจน์ตัวเอง+++ผ่านเป็นเรื่องราว+++ให้ลูกได้เห็น+++รักลูกมากนะคะ++++++ภารกิจใหม่ของแม่”

สาวติ๊ก ยังได้โพสต์ภาพสีหน้าสุดเศร้าขณะอุ้มลูกสาว น้องวีจินอนหลับ พร้อมข้อความว่า “แม่แม่รักวีจินะคะ” และเปิดเพลง ตามตะวัน ของหนุ่ม กะลา ท่อนหนึ่ง เนื้อหาสุดเศร้า “เหมือนว่ามันจะยิ่งไกล มองตะวันลับขอบฟ้า มันลับตาแล้วท้อใจ ยิ่งก้าวตามตะวันยิ่งไกล…..”

mama.veeji

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน