Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

เปิดกระทู้เว็บดัง!! เปิดปมรักร้าว‘แอฟ-สงกรานต์’หลังวาเลนไทน์?! แห่ให้กำลังใจนางเอกสาว

22 ก.ย. 2560 - 11:16 น.

หลังทำเอาช็อก แอฟ-ทักษอร ออกมาเปิดใจปัญหารักร้าวหนุ่มสงกรานต์ สามี ถึงขั้นประกาศว่า เลิกกันเมื่อไหร่จะบอก แถมมีคนแคปคอมเม้นต์และไอจีปริศนาที่ระบุว่าเป็นสาวที่ทำให้คู่สามีภรรยาคนดังรักร้าวครั้งนี้ด้วย

ล่าสุดเมื่อไปย้อนหลังดูในโลกโซเชี่ยล พบว่า เมื่อช่วงเดือน พ.ค. 2560 ที่ผ่านมา มีคนช่างสังเกตไปตั้งกระทู้ในเว็บดังว่า “คุณแอฟกับคุณสงกรานต์มีปัญหาอะไรกันรึเปล่าคะ” ทำเอาชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นในกระทู้จำนวนมาก พร้อมตั้งข้อสังเกตถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าน่าจะมีปัญหาตั้งแต่ช่วงหลังวาเลนไทน์กันเลย อาทิ “เราเองก็สงสัยเหมือน จขกท เลยหลังจากเราได้ติดตามไอจีทั้งคู่ เราว่าทั้งคู่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แอฟจะอยู่กับลูกสาวและเหมือนจะย้ายไปอยู่คอนโดของพ่อแอฟรู้สึกย้ายไปตั้งแต่เดือนมีนา ถ้าใครตามไอจีจะรู้ว่าห้องที่ปีใหม่อยู่ตอนนี้ที่ใช้กินข้าวดูทีวีเรื่องจำเลยรักของลุงอั้มนั้น มันเป็นห้องคอนโดของแอฟที่พ่อแอฟเป็นเจ้าของ ไม่ใช่ห้องที่อยู่บ้านสงกรานต์

เราขอตอบแบบมั่นใจเลยว่าแอฟกับสงกรานต์มีปัญหากันแน่นอนอย่างงานวันเกิดสงกรานต์แอฟกับลูกไปเที่ยวหัวหินไม่มีแม้แต่ฉลองย้อนหลัง งานครบรอบแต่งงานก็ไม่จัดไม่ออกไปดินเนอร์กันเหมือนที่ผ่านมา งานแจนน้องสาวสงกรานต์ขนาดไปงานด้วยกันแต่ไม่ถ่ายรูปร่วมกัน ต่างคนต่างถ่ายกับลูก ก็อยากให้ปรับความเข้าใจกันได้นะถ้ามีปัญหากันจริงๆอยากให้กลับมาอยู่เป็นครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาสามคนพ่อแม่ลูกดังเดิมเพราะสงสารลูกอย่างน้องปีใหม่”

ส่วนอีกความเห็นบอกว่า “สงสัยแบบเจ้าของกระทู้มาสักพักแล้ว แต่ได้แต่สงสัย เชื่อว่ามีปัญหากันจริง น่าจะเป็นช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา หลังวาเลนไทน์ วันเกิดคุณสงกรานต์ ก็ไม่ได้แม้แต่เจอกัน จะว่าเป็นการคุมงานติดงานก็ไม่น่าจะใช่ หยุดยาวแถมวันเกิดปะป๊า มีเพียงถ่ายคลิปให้ปีใหม่ร้องเพลงให้เท่านั้น และเชื่อว่าปัญหาอะไรก็ตาม แต่ระดับแอฟ และ สงกรานต์ ก็ต่างให้เกียรติกัน สัมภาษณ์ถึงกันได้เนียนตา และความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวก็ยังคงมี เพราะแอฟยังไม่ร่วมงาน แจน ไปกินไอติมกับเมย์ น้องสาวสงกรานต์ อาจจะไม่ถึงกับเลิก แต่มีปัญหาแยกกันอยู่แน่นอน”

ขณะที่ล่าสุดวันเกิด ภูผา น้องชาย สงกรานต์ ซึ่ง แอฟ พา น้องปีใหม่ ลูกสาว ไปร่วมอวยพรวันเกิดด้วย ก็ไม่เห็นเงา สงกรานต์ อีกต่างหาก

โดยชาวเน็ตยังเข้ามาให้กำลังสาวแอฟด้วยก่อนหน้านี้ ทั้งที่สาวแอฟยังไม่ได้ออกมาเปิดใจด้วยซ้ำว่า “ผู้หญิงอย่างแอฟ อยู่คนเดียวได้สบายมาก เป็นกำลังใจให้แอฟละกัน เลี้ยงลูกคนเดียว ชิวๆ ไป”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดกระทู้เว็บดัง!! เปิดปมรักร้าว‘แอฟ-สงกรานต์’หลังวาเลนไทน์?! แห่ให้กำลังใจนางเอกสาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง