ยิ่งกว่าโคนัน ชาวเน็ตแกะรอยไอจีน้องกวาง เจอหน้าใครบนมีด!?

หลังจากที่มีข่าวกระหึ่มวงการมายา เรื่องนางเอก”แอฟ”ทักษิอร กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ สามีเกิดปัญหาเตียงหัก จน”แอฟ”ต้องออกมาให้สัมภาษณ์ว่าแยกกันอยู่จริง เพราะตัวเองอยู่คอนโดฯที่กรุงเทพ ส่วนสามีอยู่ที่เขาใหญ่ โคราช

ต่อมาก็มีกระแสข่าวลือกันหนักเรื่องมือที่สาม จนมีชาวเน็แห่เข้าไปคอมเม้นต์กันดุเดือดในอินตาแกรมของ”น้องกวาง”อรการ ผู้ประกาศและพิธีกรรายการในช่องทรู 4 ยู ซึ่งเพิ่งไปสัมภาษณ์”สมกรานต์”ออกรายการเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทำให้ทางรายการต้องออกมาชี้แจงแทนว่า”น้องกวาง”และ”สงกรานต์”ไม่มีความสัมพันธ์อะไรกัน หลังถ่ายรายการแล้วน้องกวางกับทีมงานก็กลับกรุงเทพ

ล่าสุดชาวเน็ตเริ่มเข้าไปดูในอินตาแกรมของ “น้องกวาง” ปรากฏว่าช่วงเดือนก.ค.ที่ผ่านนี้เอง (หลังจากที่ไปถ่ายรายการสัมภาษณ์สงกรานต์ 6 เดือน) น้องกวางได้โพสต์ในไอจี @orakwang มาเที่ยวก็ healthy ได้นะ #Orakwangeatclean #Orakwanggettingfit #ไม่นับกุ้งหอยปูปลาที่กินมะคืน #orakwangandherholiday

มาเที่ยวก้ healthy ได้นะ ? #Orakwangeatclean #Orakwanggettingfit ?? #ไม่นับกุ้งหอยปูปลาที่กินมะคืน ? #orakwangandherholiday

โพสต์ที่แชร์โดย O R A K W A N G (@orakwang) เมื่อ

ปรากฏว่ามีคนแคปภาพมาขยาย จะเห็นว่าในมีดบนโต๊ะอาหาร มีใบหน้าผู้ชายสวมแว่นดำ ซึ่งคาดว่านั่งอยู่ตรงข้าม มีการนำภาพสงกรานต์สวมแว่นดำมาเปรียบเทียบ ดูคล้ายกันมาก

ภาพสงกรานต์เปรียบเทียบกับหน้าผู้ชายที่ปรากฏบนช้อนและมีด

อ่านข่าว ทีมแอฟเดือด ขุดไอจี น้องกวาง ผู้ประกาศสาว จับผิดโพสต์ต่อโพสต์ ใครอยู่ในรูป!!

อ่านข่าวเพิ่มเติม เปิดดูเทปรายการ”น้องกวาง”สัมภาษณ์เปิดใจ”สงกรานต์”ครั้งแรก

บทความก่อนหน้านี้บิ๊กฉัตร ลุยแปลงใหญ่ 4.0 นำร่อง 7 แปลง 7 สินค้า เล็งขอลดภาษีนำเข้ากระตุ้นใช้เครื่องจักรแทนคน
บทความถัดไปบางกอกเจมส์ ครั้งที่ 60 จบสวย มูลค่าซื้อขายร่วม 2 พันล้าน