เจอปาฏิหาริย์!! มดดำ คชาภา เผยสิ่งลี้ลับดินแดนถ้ำนาคา ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

2 พ.ย. 2563 - 11:48 น.

เจอปาฏิหาริย์!! มดดำ คชาภา เผยสิ่งลี้ลับดินแดนถ้ำนาคา แห่งอุทยานแห่งชาติภูลังกา จังหวัดบึงกาฬ ให้โชคเสริมงานปัง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่แห่งมนตราของวงการบันเทิงไทย สำหรับพิธีกรมากความสามารถ มดดำ คชาภา ไม่ว่าจะไปมูเตลูหรือขอพรที่ไหน อย่าง ป่าคำชะโนด ดินแดนลี้ลับพญานาค และไอ้ไข่ วัดเจดีย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช กลับมาเป็นกระแสความปังตลอด จนผู้มีจิตศรัทธาแห่เข้าไปทำบุญสักการะตามความเชื่อของชาวพุทธเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด มดดำ เปิดใจสิ่งลี้ลับที่เกิดขึ้นกับตัวเองว่า ก่อนที่ตนจะไปที่ถ้ำนาคา อุทยานแห่งชาติภูลังกา จังหวัดบึงกาฬ ฝันว่าได้ขึ้นไปถ้ำแห่งหนึ่งแล้วได้เจอผู้ชายท่านหนึ่งที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับถ้ำดังกล่าวเป็นเวลา 5 วันติดต่อกัน ซึ่งในฝันบอกให้ตั้งใจแล้วจะได้ผล เพราะ ทางขึ้นชัน 90 องศา และบางช่วงต้องใช้บันไดลิงสลับกับเถาวัลย์ แล้วในฝันยังบอกเลยว่าใครสามารถขึ้นได้และใครไม่สามารถขึ้นได้

อย่าง แจ๊ค แฟนฉัน ในฝันบอกสามารถขึ้นไปสักการะได้ ซึ่งพอเดินทางไปจริง ไม่น่าเชื่อว่าแจ๊คที่เขาเป็นคนรูปร่างอวบแต่สามารถขึ้นไปถึงคนแรก ซึ่งแจ๊คไปขอพรให้ปลดหนี้ได้และเรื่องสุขภาพ แต่พอกลับจากถ้ำนาคา งานกลับเข้าเยอะมากขึ้น ส่วนเชาเชา ในฝันบอกไม่สามารถขึ้นได้ แต่จะสามารถไปอีกที่หนึ่งได้ ซึ่งพอเดินทางไปสักการะ เชาเชา ไม่สามารถขึ้นไปได้ถึงยอด แต่กลับได้ไหว้สักการะอีกสถานที่หนึ่ง

โดยวันที่เดินทางไปสักการะที่ถ้ำนาคา เหมือนเดจาวูเป็นสิ่งที่เคยฝันมา และอยู่ๆก็เกิดปาฏิหาริย์มีเสียงดัง ตึ้ง!! แล้วได้ยินเสียงอยากได้อะไรให้ขอเราสิ อยู่บริเวณปากถ้ำใกล้หัวพญานาค ซึ่งตอนแรกตกใจมากคิดว่าใครพูด ปรากฏว่าตนได้ยินเสียงคนเดียว จึงขอพรเรื่องงานให้ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น ซึ่งกลับมามันก็ค่อยๆได้ตามที่ขอพร

แต่เพื่อนที่ไปสักการะด้วยกัน กลับไปพูดต่อหน้าหินพญานาคว่า โดนมดดำแกงขึ้นมาเปล่า แล้วเอามือไปจับส่วนที่เป็นตัวขดขึ้นมา 2 ชั้นถึง 3 รอบ ปรากฏว่ามีอะไรบางอย่างเลื้อยผ่านมือถึง 3 ครั้ง ซึ่งทุกคนยืนอยู่ตรงนั้นเห็นหมดว่ามีอะไรเคลื่อน จากนั้นเพื่อนจึงก้มกราบ

ซึ่งหลังจากกลับมาจากถ้ำนาคาพยายามที่จะฝันถึงผู้ชายคนดังกล่าว แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ฝันอีกเลย แต่ในฝันบอก พญานาคไม่ได้มีเศียรเดียว จะมีทั้งหมด 9 เศียร ซึ่งชาวบ้านละแวกนั้นก็ไม่มีใครรู้เลย แต่พอกลับมาก็เจอเพิ่มอาทิตย์ละหัวๆ จนตอนนี้พบ 4 เศียร พร้อมวอนผู้มีจิตศรัทธาที่ขึ้นไปสักการะอย่าทำลาย ขีดเขียนหินพญานาค

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากรายการ 3 แซ่บ และ อินสตาแกรม moddamkachapa

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจอปาฏิหาริย์!! มดดำ คชาภา เผยสิ่งลี้ลับดินแดนถ้ำนาคา ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง