โต๋ เปิดบ้านหรู แม่ตอบชัดว่าที่สะใภ้ผ่านมั้ย สาวเซอร์ไพรส์ ไม่ใช่ไบรท์

2 พ.ย. 2563 - 08:50 น.

เซอร์ไพรส์สาวสวยโผล่ถึงบ้าน – แต่ละห้องสวยน่าอยู่มากๆ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เปิดบ้านสวยให้แฟนๆได้ชมในรายการตีท้ายครัว ครอบครัวใหญ่ บ้านสไตล์โรงแรมหรูแบ่งเป็นสัดส่วน โต๋พาไปชมทุกซอกมุม ขนาดบ้านแมวของน้องชาย น้องสะใภ้ พิธีกรออกปากยังสวยกว่าบ้านคนอีกต่างหาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พร้อมทั้ง คุณแม่โอ๋ ที่ตอนดังมากๆ คุณแม่ของหนุ่มโต๋ มาดูแลต้อนรับทำอาหารอร่อยให้รับประทาน คุณแม่ดังมากๆตอนนี้ในยูทูบ หลังทำรายการกับลูกชาย มีแฟนคลับติดตาม คุณแม่ถึงกับบอกไม่คิดว่าจะมาดังตอนแก่

แม่โอ๋เผยถึงว่าที่ลูกสะใภ้ใหญ่ เขารักใครแม่ก็รัก ให้เขาตัดสินใจเองเลย บ้านใหญ่แต่งสะใภ้เข้าบ้านหมด แม่โอ๋บอกแม่วางยาไว้ แต่งสะใภ้เข้าบ้านหมด เต๋ น้องชาย โต๋ แต่งงานแล้ว สะใภ้เข้าบ้านมาแล้ว แต่บ้านนี้เขาสร้างให้แม่กับพ่อ บ้านเขาเดี๋ยวเขาก็สร้างเอง

โต๋ เผยว่า ตอนนี้กลับกันแล้ว เราต้องคอยดูแม่ออกไปปาร์ตี้ ดูว่าเขาไปไหน กลับกี่โมง สุขภาพเป็นยังไง พิธีกรแอบเม้าธ์ แม่โอ๋มีแก๊งสมศักดิ์ ชลาชล , แม่ป๋อง พิมพ์แข คุณแม่ดีเจแมน ไม่เช้าไม่เลิก แม่บอกไม่ถึงขนาดนั้น เราก็นั่งเม้าธ์ไปเรื่อย นั่งดูเขาร้องเพลงกัน ความสุขวัยเกษียณ แม่บอก 4 ทุ่ม เอาแล้ว ไม่ลูกก็พ่อ “โอ๋ไปไหน” พร้อมเผยความเนี้ยบเจ้าระเบียบคุณแม่ สะใภ้เข้าบ้านมีเกร็ง

เมื่อถามชัดๆ ไบรท์ (พิชญทัฬห์) ผ่านด่านหรือยัง แม่โอ๋ ตอบเลยว่า ผ่านแล้ว โดย หนุ่มโต๋ ย้ำว่า พาไบรท์เข้าบ้านมาวันแรก ไม่เกร็ง เพราะไม่ใช่จู่ๆ เราจะพาใครเข้ามาบ้านเลย ต้องค่อนข้างรู้จักเขา มั่นใจว่าคุณแม่เราจะรักคนนี้ แม่โอ๋ คอนเฟิร์ม เคยบอกไปแล้ว ถ้ายังไม่ใช่ตัวจริงไม่ต้องเอามา ด้าน เต๋ เล่าถึงภรรยาบ้างว่า ก่อนแต่งงาน คบมา 10 ปี กว่าจะพาเข้าบ้านก็ปีที่ 6

เซอร์ไพรส์มีสาวโผล่เข้าบ้านกลางรายการแถมไม่ใช่ไบรท์ แต่เป็นจียอน พร้อมเข้ามาสวมกอดกันนาน ก่อนเผยความสนิท โต๋ เผยทำรายการด้วยกัน และเป็นแขกรับเชิญคอนเสิร์ตด้วย ไม่ค่อยสนิทกับดาราผู้หญิงสักเท่าไหร่ คนที่สนิทมีไม่กี่คน มีจียอนด้วย

ขณะที่ สาวจียอน ปูเรื่องมาน่ากลัว ดูพี่โต๋ภาพลักษณ์เป็นสมาร์ทบอย แดดดี๊บอย เป็นคนสุภาพ แต่มีความบ้ากามข้างในนิดนึง พร้อมหยิบกางเกงในแดงมาจะแกล้ง เม้าธ์เผาขน ก่อนโดนโต๋เม้าธ์กลับบ้าง จียอนถึงกับแซว พี่โต๋เป็นคนดี ถ้าไม่มีพี่ไบรท์ พี่โต๋เป็นของหนูแล้ว

พร้อมทั้งพาขึ้นลิฟท์ในบ้านไปชมสวนชั้นดาดฟ้า ทำเป็น rooftop ฟิตเนส ให้พ่อแม่ น้องชาย น้องสาวมาเล่นด้วย

 

ขอบคุณที่มา รายการตีท้ายครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ โต๋ เปิดบ้านหรู แม่ตอบชัดว่าที่สะใภ้ผ่านมั้ย สาวเซอร์ไพรส์ ไม่ใช่ไบรท์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง