ทะเลาะเรื่องผาซ่อนแก้วไปเที่ยวแต่ไปไม่ถึง – นานๆจะมีคิวมาออกรายการของแก๊งตลก ตั๊ก ศิริพร มาสร้างเสียงฮาในรายการ ขบวนการโจ๊กเกอร์ กลุ่มตลกสุดฮา นุ้ย เชิญยิ้ม และชาวแก๊งครบทีม ทั้งบอล เชิญยิ้ม , ตั๊ก บริบูรณ์ , แจ๊ส ชวนชื่น , น้าค่อม ชวนชื่น และ โรเบิร์ต สายควัน ครั้งยังมีชีวิต ซึ่งมีการบันทึกเทปไว้เมื่อเดือน ก.ค. 63 ที่ผ่านมา โดยหลายคนสังเกต โรเบิร์ต มีอาการป่วยซึมๆ ไม่ค่อยได้ปล่อยมุขฮาเหมือนปกติแล้วตอนนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตั๊กภรรยามาเม้าธ์นุ้ยสามีอย่างออกรส ชอบไลฟ์สดทุกวัน แถมขอไปนครพนม อยากไปต่างจังหวัดมีอะไรหรือเปล่า ก่อนเผยที่มาของเพลง “ปีใหม่ ปีเหงา ที่เขาค้อ” ของสามีว่า สามีกับแม่ยายไม่รู้เป็นอะไรชอบเห็นไม่ตรงกัน

“เขาบอกไปซ้ายไอ้นี่จะต้องบอกไปขวา เขาบอกนั่งตรงนี้ ไอ้นี่จะนั่งตรงโน้น ปีใหม่นั่งรถตู้ไปจะไปไหว้พระ ผาซ่อนแก้ว เพชรบูรณ์ ออกจากบ้านมารถติดมาก กระดึ๊บๆ จนอีกไม่เกินกิโลฯ จะถึง เห็นผาซ่อนแก้วอยู่ข้างหน้าใกล้ๆแล้ว

“ไอ้นี่บอกเบื่อรถติดไม่เที่ยวแล้ว บอกคนขับรถให้เลี้ยวรถกลับบ้านเลย นั่งทนมาเป็น100โลได้ อีกโลเดียว จะได้ขึ้นไปถึงผาซ่อนแก้วแล้ว ทำไมทนไม่ได้” ตั๊กเล่าแบบแทบจะร้องไห้กันเลยถึงเหตุการณ์วันนั้น

พร้อมเผยอีกว่า บนรถเงียบกริบจนถึงบ้าน ไอ้นี่งอน ไม่มีใครพูดกับเขาในรถ ขึ้นไปเก็บเสื้อผ้า ลากกระเป๋าลงมา แม่ก็ถามจะไปไหนนุ้ย เขาบอกไม่อยู่แล้วจะกลับกรุงเทพฯแล้ว แม่ก็ฟาดเลยแค่นี้มึงทนไม่ได้เหรอ หยิบข้าวของปา ข้าวของพังหมดเลย

นุ้ย เผยบ้าง ก็ไปขอขมาแม่ยาย เขาไปถวายโลงเย็น เราก็ไปไหว้ขอขมาท่ามกลางคนเยอะแยะ
ตั๊ก บอกว่า มัคทายกกำลังพูดๆ อยู่กลางศาลา ขอบคุณคนมาร่วมถวายโลงเย็นกับแม่อ้อยและตั๊ก ไอ้นี่ก็เข้ามาแย่งไมค์เลย มาจากไหน เพราะเขาไม่ได้ไป ยังทะเลาะกันอยู่ แย่งไมค์มาบอกกลางวัดเลย ญาติโยมเยอะแยะ พระก็ต้องหยุดสวด นั่งฟังว่ามันจะพูดอะไร

ตลกดังเผย “ก็ขอโทษแม่ยายว่าจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว ผมเป็นคนใจร้อน สิ่งที่ทำไปต้องกราบขอขมาด้วย ร้องไห้ด้วย แล้วก็ร้องเพลงไปด้วย ให้คนสงสาร คนเต็มศาลา” ไปชมความฮากันเต็มๆ

 

ขอบคุณที่มา ขบวนการโจ๊กเกอร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน