เคลื่อนไหวแล้ว! ซาร่า เช็คอิน รพ. หลังขึ้นศาล ชาวเน็ตซัดกลับ พ่อไม่เคยมาดูแล

3 พ.ย. 2563 - 11:12 น.

เคลื่อนไหวแล้ว! ซาร่า เช็คอินเข้าโรงพยาบาล หลังขึ้นศาลคดีไกล่เกลี่ยเรื่องขอใช้สิทธิ์ปกครอง น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมของอดีตแฟน ด้านชาวเน็ตซัดกลับ พ่อไม่เคยคิดมาดูแล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากมีข่าวดีให้แฟนคลับได้ชื่นใจ กับกรณีศึกดราม่าแย่งลูกที่ดูเหมือนจะจบลงด้วยดี โดยเมื่อเช้าวานนี้ (2 พ.ย.63) ซาร่า คาซิงกินี เดินทางมาพร้อมกับ ทนายกิ่ง ศิริญญ์รดา เลืองวัฒนะวณิช เพื่อนัดไกล่เกลี่ยจากกรณีที่อดีตแฟนหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรน้องแม็กซ์เวลล์ วัย 6 ขวบ ร่วมกับซาร่า แต่ ไมค์ ไม่ได้เดินทางมาศาลด้วยตนเอง แต่ส่ง ทนายสนิท ปัจจายา มาแทน

จากนั้นซาร่า และ ทนายกิ่ง ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า จากที่มีการพูดคุยเจรจากัน ทางฝั่งของ ไมค์มีท่าทีจะได้รับรองบุตร แต่ทุกอย่างต้องมาคุยเจรจาถึงข้อตกลงต่าง ๆ ทั้งค่าเลี้ยงดูและสิทธิหน้าที่ของความเป็นพ่อแม่ในการปกครองร่วมกันกับไมค์อีกที ในวันที่ 24 ธ.ค.63 ที่ศาลนัดไกล่เกลี่ยอีกรอบ

หลังจากที่ ซาร่า ได้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ดูเหมือนท่าทีของฝั่งไมค์และซาร่าจะเงียบลงและไม่มีการเคลื่อนไหว ทั้งอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ แต่ล่าสุดเช้าวันนี้ (3 พ.ย.63) ซาร่าได้โพสต์รูปที่ตนเองกำลังให้นมลูกสาว น้องเอมมิลี่ พร้อมกับเช็คอินที่โรงพยาบาล และข้อความว่า “ฟื้นคืนชีพ เมื่อวานวิ่งออกบ้านไปทำธุระตั้งแต่ 7.30 น. จนลากยาวไปถึงโรงพยาบาลช่วงหัวค่ำ กลับมาบ้านสลบไปพร้อมลูก เหนื่อยมากจริงนอนน้อย ใช้พลังงานร่างกายเยอะ ฮึ้บๆ ปวดหลัง ปวดตัว ปวดกระดูก ปวดร่างกายไปหมดถึงตัวจะเล็ก แต่ใจสู้มากนะ”

ด้านแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจซาร่า “สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ แม่ลูกอ่อน เหนื่อยมาก เข้าใจเลยค่ะ”, “สู้นะสงสารจังเลยพลังของคนเป็นแม่มีมากกว่าที่พวกคุณคิดเสียอีกเข้าใจหัวอกเลยละ” และ “สู้ๆนะคะซาร่าเก่งมากๆ”

ขณะที่ชาวเน็ตคนหนึ่งคอมเมนต์ต่อว่า “อดทน อุ้มท้อง เลี้ยงลูกทั้งสองคน ด้วยท่ามกลางเสียงด่าสาปแช่ง อย่างกับซาร่าไปสั่งฆ่าพ่อแม่ใครตาย โดยผู้เป็นพ่อลูกไม่เคยคิดมาดูแลเลยสักนิด นี่คือผลงานของมันพวกชาติ….. แถมยังมีแต่พูดเอาดีเข้าตัวกันทั้งนั้น ยอมใจซาร่าจริงๆ ถึงใครจะด่าว่ายังไง ซาร่าก็ไม่เคยคิดทิ้งลูก เฝ้าเลี้ยงลูกด้วยความรัก คนที่ด่าๆๆซาร่า คิดทำร้ายซาร่า รอดูกรรมได้สนองพวกมันแน่”

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Sarah Casinghini

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เคลื่อนไหวแล้ว! ซาร่า เช็คอิน รพ. หลังขึ้นศาล ชาวเน็ตซัดกลับ พ่อไม่เคยมาดูแล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง