ดุเดือด อั้ม-มิกค์ เปิดเรตติ้ง จากศัตรูสู่หัวใจ ตอนแรกแรง แฟนละครติง

3 พ.ย. 2563 - 14:53 น.

ร้ายปะทะร้าย จากศัตรูสู่หัวใจ ของช่อง 7 ละครเรื่องใหม่ของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา เริ่มตอนแรกเมื่อวันที่ 30 ต.ค.63 แค่เริ่มต้นเปิดตัวมาได้สวยด้วยเลข 5 เรื่องราวของ โสภิตา อัณธำรง (อั้ม พัชราภา) ลูกสาวคนโตของนักธุรกิจค้าไม้ชื่อดัง มีพร้อมทุกอย่างแต่กลับต้องเสียศูนย์เพราะสูญเสียน้องสาวซึ่งฆ่าตัวตายอย่างมีเงื่อนงำ….

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจตน์ (มิกค์ ทองระย้า) อดีตนักกีฬายิงปืนอนาคตไกลคือคนที่เธอปักใจเชื่อว่าคือต้นเหตุการตายของน้องสาว มรสุมแห่งชะตาพัดพาให้เจตน์เข้าสู่วงการนักฆ่าและโสภิตาคือ “เหยื่อ” รายแรกของเขา สองคู่ปรับต้องลงเรือลำเดียวกันอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง เพื่อรับมือกับคนชั่วและร่วมกันไขปริศนาการตายของคนที่ตัวเองรัก

เรตติ้ง Ep.1 วันที่ 30 ต.ต. เปิดตัวไป 5.3 วันที่ 31 ต.ค. ได้ไป 4.2 และ วันที่ 1 พ.ย. เรตติ้ง 4.8 โดยแฟนละครแสดงความเห็นว่าละครสนุกเข้มข้นสมการรอคอย เรตติ้งเปิดตัวดีมาก แม้จะมีกระแสวิจารณ์เรื่ององค์ประกอบในละครต่างๆ นานา อาทิ

“เปิดตัวได้เยี่ยม นี่ถ้าไม่โดนติ เรื่อง แสง สี และความคมชัดของภาพ เรตติ้งน่าจะดีกว่านี้ แต่แค่นี้ก็สูงมากล่ะ” , “เริ่ดมาก วันเสาร์ลด เพราะมีลอยกระทง คนก็ไม่ได้เปิดดูกันปกติเป็นธรรมดา แต่วันอาทิตย์ก็ขึ้นมาได้อีก ไม่ได้ลดลงไป” , “วอนผกก.หยุดใส่ซาวด์ทุกฉากมุกวินาทีเถอะ”


“คำติชมอย่างสุจริตของแฟนๆอยากให้ทางค่าย รับฟังไปพิจารณาดูนะคะ เพื่อจะได้ปรับปรุงงานให้ดีขึ้น ในส่วนของบทนั้นสามตอนที่ผ่านมาถือว่าดีในระดับหนึ่งแล้ว ละครสนุก ขอให้คงความสนุกไว้ และ ให้พีคขึ้นเรื่อย ถ้าดีทั้งในส่วนบท และงานโปรดักชั่นอื่นๆ ละครจะยิ่งดีมากขึ้นค่ะ ทีมงานละครที่มาเช็คฟีดแบ็กลองรับฟังเสียงแฟนๆแล้วเอาไปปรับปรุงนะคะ ด้วยความหวังดีค่ะ” เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดุเดือด อั้ม-มิกค์ เปิดเรตติ้ง จากศัตรูสู่หัวใจ ตอนแรกแรง แฟนละครติง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง