หลังจากโด่งดังเป็นไอดอลหนุ่มสุดฮอตที่เกาหลีมาหลายปีในฐานะศิลปินกลุ่ม ตอนนี้ “นิชคุณ หรเวชกุล” หรือ นิชคุณ 2PM โกอินเตอร์ไปอีกขั้น ในฐานะนักแสดงนำในภาพยนตร์ฮอลลีวูด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“นิชคุณ หรเวชกุล” หรือ “นิชคุณ 2PM” โกอินเตอร์ไปอีกขั้นเมื่อ นิชคุณ หลังได้รับบทแสดงนำในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง Hong Kong Love Story ซึ่งเป็นภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ กำกับโดย เคโอนิ แว็กซ์แมน

ร่วมแสดงโดย ไบรอน แมนน์ นักแสดงชาวฮ่องกง-อเมริกัน ที่เคยปรากฏตัวในภาพยนตร์ The Big Short , ซีรีส์ Altered Carbon ,เคนเน็ธ เจิ้ง นักแสดงชาวฮ่องกงมากประสบการณ์ที่เคยแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวูด อย่าง Die Another Day , Memoirs of a Geisha นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสาวชาวโปแลนด์ โดมินิกา แคชลิค ที่เคยร่วมแสดงในผลงานซีรีส์ดังของโปแลนด์ อย่างเรื่อง M jak milosc

จากซ้ายไปขวา ไบรอน แมนน์ ,โดมินิกา แคชลิค ,นิชคุณ หรเวชกุล และ เคนเน็ธ เจิ้ง

โดย Hong Kong Love Story เป็นภาพยนตร์ที่จะสร้างมาจากประสบการณ์ชีวิตจริง ๆ ของ ไบรอน แมนน์ ที่จะรับบทเป็นลูกหลานเศรษฐีเช่นเดียวกับ นิชคุณ และเขาทั้งสองจะเดินทางไปยังฮ่องกงแล้วพบกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะทำให้พวกเขาเข้าใจถึงความหมายของคำว่ารัก และมิตรภาพ อย่างแท้แท้จริง

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มถ่ายทำในเดือนธันวาคม โดยได้ แอรอน เชอร์ชอว์ ที่เคยร่วมงานกับภาพยนตร์เรื่อง Pacific Rim: Uprising นั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการผลิต

ที่ผ่านมานั้นนอกเหนือจากการเป็นศิลปินภายใต้สังกัดเจวายพีเอ็นเตอร์เทนเมนท์ แล้ว “นิชคุณ” ยังได้ฝากผลงานการแสดงให้แฟนคลับได้รับชมอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ รัก 7 ปี ดี 7 หน , น้อง.พี่.ที่รัก และผลงานการแสดงในซีรีส์ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100% เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน