ยอมแล้ว! ชมพู่ ชม ลิซ่า คัฟเวอร์ปูหนีบอีปิ พร้อมเผยที่มาท่าเต้นหน้านิ่ง

5 พ.ย. 2563 - 15:14 น.

ยอมแล้ว! ชมพู่ อารยา เอ่ยปากชม ลิซ่า BLACKPINK คัฟเวอร์เพลงปูหนีบอีปิ สุดปัง พร้อมเผยที่มาของท่าเต้นหน้านิ่งจนกลายเป็นไวรัลทั่วโลก
นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเพลงยอดฮิต ปูหนีบอีปิ ของ พร จันทพร และท่าเต้นของเพลงดังกล่าว ที่หนึ่งในทีมงานของภาพยนตร์ ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค เป็นคนคิด ที่ตอนนี้กลายเป็นกระแสไวรัลโด่งดังไปทั่วโลกโซเชียล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากไอดอลสาวสุดฮอตของประเทศไทย ลิซ่า BLACKPINK นำไปคัฟเวอร์ในรายการชื่อดังของประเทศเกาหลี Knowing Brothers จนมีแฟน ๆ และคนดังแห่นำไปเต้นตามกันเป็นจำนวนมาก จนยอดวิวตอนนี้ของเพลงปูหนีบอีปิพุ่งทะยานถึง 50 ล้านวิว แถมหลังจากที่สาวลิซ่านำไปคัฟเวอร์ท่าเต้นในภาพยนตร์ ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค จนยอดวิวในเพลงปูหนีบอีปิพุ่งถึงวันละแสนวิว

ล่าสุดผู้ริเริ่มท่าเต้นเพลง ปูหนีบอีปิ ชมพู่ อารยา ที่เคยออกสเต็ปแดนซ์ในภาพยนตร์ ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค จนโด่งดังเป็นกระแสในประเทศไทยมาแล้วครั้งหนึ่ง เปิดใจว่า เธอได้มีโอกาสเห็นคลิป ลิซ่า คัฟเวอร์ท่าเต้นแล้ว ซึ่งน้องลิซ่าเต้นเก่งกว่าเธอเยอะมาก เพราะ ตอนที่ต้องเต้นท่าเพลงปูหนีบอีปิในภาพยนตร์ ผู้กำกับได้บรีฟให้เต้นแล้วทำหน้าแซ่บๆ แต่ด้วยความกังวลเรื่องกลัวเต้นไม่เป๊ะ บวกกับนักแสดงท่านอื่น เต้นเก่งทุกคน เลยทำให้เป็นท่าเต้นแบบหน้านิ่งคนเดียวแทน

คลิปวีดิโอชมพู่

นอกจากนี้คนบันเทิง อย่าง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำวง Bodyslam เต้นในรายการ ตลาดใจ ในฉากจำลองห้องเรียน โดยมี เน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รับบทเป็นคุณครูที่ทำให้ตูนเต้นเพลงดังกล่าว จนเรียกเสียงฮาให้กับนักแสดงท่านอื่นที่รับบทเป็นนักเรียน

ดูคลิปตูน Bodyslam

รวมถึงสองพี่น้อง อย่าง กอล์ฟ พิชญะ และ ไมค์ พิรัชต์ แต่งตัวเป็นหนุ่มมาดเท่ห์ แต่ดูได้ยินเพลง ปูหนีบอีปิ เท่านั้น แท็กทีมวาดลวดลายสุดพริ้วแบบไม่มีใครยอมใครที่บริเวณริมชายหาด

ดูคลิปวีดิโอกอล์ฟ-ไมค์

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ ดาวกระจาย Daokrajai , อินสตาแกรม golfpichaya และยูทูบ ก้าวคนละก้าว , Mr. Frank

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยอมแล้ว! ชมพู่ ชม ลิซ่า คัฟเวอร์ปูหนีบอีปิ พร้อมเผยที่มาท่าเต้นหน้านิ่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง