ฟินกระจาย!แอฟ เปิดใจ ต่อ คือกำลังใจ-ช่วยบิลด์อารมณ์ เรื่องต่อไปอยากเถื่อน

6 พ.ย. 2563 - 11:55 น.

ฟินกระจาย! แอฟ ทักษอร – ต่อ ธนภพ เปิดใจมิตรภาพเกิดใหม่ในกองละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ลั่นละครเรื่องต่อไปฝ่ายชายอยากเล่นบทเถื่อนๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ใกล้เข้ามาทุกทีกับจุดจบความรักและความผูกพันธ์ของ อรรพี รับบทโดย แอฟ ทักษอร และ ทิชงค์ รับบทโดย ต่อ ธนภพ กับปาฏิหาริย์รักของเขาทั้งคู่ว่าจะลงเอยอย่างไร หลังจากอรรพีรู้ตัวแล้วว่า คนที่ฆ่า ภาคย์ รับบทโดย ตู่ ภพธร แท้จริงแล้วก็คือ เพื่อนสนิทของภาคย์เอง

ด้านทิชงค์มีเวลาอีกแค่ 4 วันที่ในการไขความจริงเรื่องราวทั้งหมดในอดีตชาติของ ภาคย์ ว่าตนเองเสียชีวิตได้อย่างไรและมีเวลาแค่ 4 วันเท่านั้นที่มีโอกาสได้อยู่กับคนรักอย่าง อรรพี เป็นครั้งสุดท้าย

ล่าสุด ต่อ ธนภพ เปิดใจถึงมิตรภาพกับนางเอก แอฟ ทักษอร ว่า ตอนแรกที่ได้ทราบว่าเล่นละครคู่กับ แอฟ รู้สึกเกร็งและตื่นเต้นมากที่ได้ทำงานกับคนเก่ง พอถึงวันที่ต้องเวิร์คช็อป แอฟมีความเป็นองค์หญิงมาก แต่พอทำงานจริงความเป็นองค์หญิงหายไป กลายเป็นว่าเราทั้งคู่เข้ากันได้ดีโดยไม่ต้องพยายาม อาจเป็นเพราะ สารตั้งต้นทำให้เรารู้สึกว่า เราเจอกำแพงที่เหนือชั้นกว่าเรามาก เราเข้าไม่ถึงเขา ดังนั้นเราต้องอยู่ด้วยกัน คุยกันว่าจะเล่นยังไงให้บาลานซ์กัน ขาดๆเกินๆไม่ได้ ถ้าอนาคตมีโอกาสได้ร่วมเล่นละครร่อีกครั้ง อยากเล่นบทโตกว่า แอฟ เป็นคนเถื่อนก็ได้ เพราะ แอฟอยากเล่นบทมุ้งมิ้ง

ด้าน แอฟ เผยความประทับใจมีต่อพระเอกว่า ตอนแรกที่ทราบว่าได้ร่วมงานกับต่อ ซึ่งมีคนพูดถึงกันเยอะว่าเป็นคนติสท์ๆและเก่งด้านงานแสดงมาก แต่สิ่งที่ประทับใจเนื่องจาก ต่อ มาบอกว่า พี่มีอะไรบอกได้ทุกอย่าง เราเป็นพาร์ทเนอร์กันเราต้องเชื่อใจกัน ผมจะไม่มีวันปล่อยมือพี่ ผมจะอยู่กับพี่ตรงนี้ตลอดแม้ว่าพี่จะเล่น 100 เทคก็ตาม


โดยตลอดเวลา 8 เดือนที่ถ่ายละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ด้วยกัน ต่อทำเหมือนสิ่งที่เขาเคยพูดตั้งแต่เล่นละครด้วยกันแรกๆ แม้แต่ช่วงที่เกิดวิกฤตครั้งใหญ่ที่ แอฟไม่สามารถสื่อสารตัวละครอรรพีได้ ซึ่งต่อช่วยบิลด์ บีบมือจนเรามีกำลังใจและสบายใจมากขึ้น เรียกความมั่นใจออกมาจนถึงเข้าความรู้สึกของอรรพี

แค่บทสัมภาษณ์ยังฟินขนาดนี้ แล้วตอนจบของละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆแรกจะซึ้ง ร้องไห้ หรือแฮปปี้เอนดิ้งขนาดไหน ห้ามพลาดวันพุธที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เสนอเป็นตอนอวสาน

วีดิโอสัมภาษณ์แอฟ-ต่อ

 

ขอบคุณข้อมูลจากภาพจาก สุดสัปดาห์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟินกระจาย!แอฟ เปิดใจ ต่อ คือกำลังใจ-ช่วยบิลด์อารมณ์ เรื่องต่อไปอยากเถื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง