แห่แชร์ช็อตเด็ด! อุ๊ ร้องเพลง "ไม่รักดี" เจอ ทราย ร่วมแจม “ได้โปรดเดินไปจากฉัน”

6 พ.ย. 2563 - 14:28 น.

โซเชียลแห่แชร์ช็อตเด็ดรายการดัง! อุ๊ หฤทัย ร้องเพลง “ไม่รักดี” เจอ ทราย ร่วมแจม “ได้โปรดเดินไปจากฉัน” ทำเอาผู้ใช้ทวิตเตอร์แห่แชร์กว่าครึ่งแสน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์ รวมถึง ทราย อินทิรา เจริญปุระ นักร้องนักแสดงชื่อดังและหนึ่งในดาราไทยที่ร่วมสนับสนุนการชุมนุมของคณะราษฎร แห่แชร์คลิปวิดีโอของผู้ใช้ทวิตเตอร์ท่านหนึ่ง ที่แชร์คลิปจากรายการ I Can See Your Voice ช่วงวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 โดยในรายการมี อุ๊ หฤทัย มาเป็นนักร้องแขกรับเชิญในรายการดังกล่าว เพื่อหานักร้องเสียงเพราะจากทางบ้าน และมี ทราย เป็นหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ของรายการ

โดยในรายการ อุ๊ หฤทัย ได้มาร้องเพลง ไม่รักดี ที่เป็นผลงานการแต่งของ เสก Loso หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย แต่ทันใดนั้นกล้องดันไปโฟกัส ทราย ที่กำลังร้องเพลงท่อนฮุกพอดี กับประโยค “ได้โปรดเดินไปจากฉัน” จนผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้โพสต์คลิปวิดีโอและข้อความว่า “ที่ตกใจคือ พึ่งรู้ว่า เจ๊อุ๊ ร้องเพลง “ไม่รักดี” และที่ตกใจยิ่งกว่าคือ มีพี่ทรายอยู่ในรายการตอนที่เจ๊อุ๊มาออกด้วย แล้วตัดภาพไปที่พี่ทรายร้องท่อน “ได้โปรดเดินไปจากฉัน”

ด้าน ทราย อินทิรา เจริญปุระ ได้เห็นทวิตเตอร์และแชร์โพสต์ดังกล่าว พร้อมข้อความว่า “ใช่ค่ะ ชีวิตคนเราก็แบบนี้ละค่ะ 55555555”

ทำเอาชาวเน็ตรีบเข้ามาคอมเมนต์ว่า ได้โปรดเดินไปจากฉัน , ถึงกับต้องไปหาดู เราเพิ่งมาตั้งใจดูเขาเป็นผู้หญิงที่สมาร์ทมากๆ แล้วตอนนี้นางไปโดนตัวอะไรมา , อุ๊เวอร์ชั่นเก่าที่ยังไม่อัพเดตซอฟแวร์ ดูเป็นผู้เป็นคนมีสง่าราศรี แต่โดนซอฟแวร์ตัวใหม่ปุ๊บ อย่างที่เห็นในรายการคุณจอมขวัญ พิมพ์ไปก็ไม่พอไปดูเอง


แถมยังทราย ยังตอบคอมเมนต์บางส่วนแบบติดตลกว่า ตอนนั้นเขายังไม่เป็นขนาดนี้นะ และ อินเหมือนรู้อนาคต 555555 ทำให้ทวิตเตอร์ของทรายที่แชร์โพสต์ดังกล่าว ถูกรีทวิตต่อกว่า 5 แสนทวิต และ ชื่นชอบหมื่นกว่า

นอกจากนี้ ทราย รีทวิตที่เธอเคยร้องเพลง สายลมที่หวังดี พร้อมข้อความว่า นี่เพลงเขาเองจริงๆนะ 555555 เคยร้องเพลงด้วยครับ

ดูคลิปวิดีโอเหตุการณ์

ขอบคุณข้อมูลจาก ทวิตเตอร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่แชร์ช็อตเด็ด! อุ๊ ร้องเพลง "ไม่รักดี" เจอ ทราย ร่วมแจม “ได้โปรดเดินไปจากฉัน”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง