บุรินทร์ ขอโทษยกเลิกงานกะทันหัน เหตุถูกส่งผ่าตัดใหญ่ฉุกเฉิน

10 พ.ย. 2563 - 10:18 น.

“บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ขอโทษแฟนเพลงและผู้จัดงานที่ต้องยกเลิกงานกะทันหัน เนื่องจากถูกส่งผ่าตัดใหญ่ฉุกเฉินและต้องนอนแอดมิตที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 10 วัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาหลายคนตกใจกันใหญ่ อดเป็นห่วงไม่น้อย เมื่อจู่ๆนักร้องเสียงนุ่มมาดเนี้ยบ เจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทย “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” โพสต์รูปตนเองขณะนอนบนเตียงผู้ป่วยที่กำลังให้สายน้ำเกลืออยู่ พร้อมแคปชั่นต้องเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ฉุกเฉิน

โดย “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” เผยว่า สาเหตุที่ต้องแคนเซิลงานไปหลายต่อหลายงานในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากตอนแรกตนจะเข้ามาหาหมอแล้วกลับบ้านรับยาไปทาน ปรากฏว่าต้องเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ฉุกเฉิน แล้วต้องอยู่พักฟื้นและดูอาการต่อที่โรงพยาบาลเป็นเวลาเกือบ 10 วัน จึงสามารถกลับไปพักฟื้นต่อที่บ้านได้

ซึ่งเมื่อวานนี้ (9 พ.ย.63) เป็นวันที่ห้าแล้ว รู้สึกว่าดีขึ้นเยอะถอดสายต่างๆออกไปจากร่างกายไปหลายเส้นเเล้ว จึงอยากเข้ามาขอโทษการเลื่อนและแคนเซิลสำหรับงานต่างๆที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน และขอขอบคุณทีมงาน ผู้จัด สปอนเซอร์ทุกๆท่าน พี่น้องศิลปินที่ไปทำงานแทนมาแล้วหลายงาน รวมถึงทีมงานของผมที่วุ่นกับการเปลี่ยนคิวต่างๆ

สุดท้ายนี้ขอบคุณครอบครัวทุกคนที่อยู่เคียงข้างกันในหลายวันที่ผ่านมา ขอบคุณเพื่อนๆ พี่น้อง เเฟนเพลงหลายๆคนที่โทรมาและส่งข้อความมาแต่ผมไม่ได้รับสายหรือยังไม่ได้ตอบกลับไป แต่เข้าใจถึงเจตนาที่ดีของทุกคนขอบคุณมากครับ และจะรีบพักฟื้นละหายให้เร็วที่สุดจะได้กลับไปเจอกันใหม่บนเวทีเร็วๆนี้ครับ

ด้านเหล่าคนในวงการบันเทิงทั้งศิลปินนักร้องและนักแสดงเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ หายป่วยเร็วๆเป็นจำนวนมาก อาทิ นาย ณภัทร, มิว นิษฐา , เอมมี่ มรกต , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , มิค บรมวุฒิ , ขันเงิน เนื้อนวล , ฮิวโก้ จุลจักร , เจนสุดา ปานโต และ กาละแมร์ พัชรศรี

ขอบคุณอินสตาแกรม burin_boonvisut

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ บุรินทร์ ขอโทษยกเลิกงานกะทันหัน เหตุถูกส่งผ่าตัดใหญ่ฉุกเฉิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง