แชทรุกหนักสาว – 7ปีครองรักมาไกลเกินฝัน สุนารี ราชสีมา ควง วาวเตอร์ สามีมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow เผยกรณีสาวแชทหาสามีว่า ช่วงเปิดตัวใหม่ๆ จะมีไลน์มีเฟซบุ๊กเด้งเข้ามาหาเยอะมากขอเป็นเพื่อน เขาแคร์ความรู้สึกคนจะแอดรับ คนทักมาเขาก็จะคุย จะมีผู้หญิงเข้ามาเป็นเพื่อน จากนั้นก็จีบ แต่เขาก็เอามาให้เราดู ไม่ได้ปิดบัง แต่เยอะจนเขาอึดอัดจะบล็อกก็แคร์ว่าเขาจะรู้สึกยังไง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อถามว่ามีพวกที่รุกหนักมีแชทที่อ่านแล้วรับไม่ได้ไหม สุนารี เผยว่า ไม่ใช่ว่ารับไม่ได้แต่ทำให้รักผัวมากขึ้น เพราะเขาจะถามว่าได้เบอร์ได้ไลน์มาได้ยังไงผู้หญิงก็ไม่บอก รุกจีบมากๆ วาวเตอร์ ก็จะบอกเลยว่าให้หยุด เพราะเขาให้เกียรติเมียเขา

“ผู้หญิงบอกว่าหยุดก็ได้แต่ถ้าอยากติดต่อก็ติดต่อมาได้ เผื่ออยากไปทำอะไรสนุกๆ กัน เรื่องพวกนี้เราไม่เคยไปยุ่งเลย ไม่เคยไปเปลืองตัวกับเรื่องพวกนี้ แต่สิ่งที่เขาทำ ทำให้เรารักเขามากขึ้น”

มีผู้หญิงมายั่วสามีต่อหน้า สุนารี เผยว่า เวลาไปเที่ยวเต้นๆกัน มีคนเข้ามาแบบให้เกียรติมาดื่มด้วยเฮฮาปาร์ตี้ แต่มีบางคนพุ่งมา หลังถูสามีเราเลย เซ็กซี่ใส่ ยั่วสุดๆ ทางนี้ก็ยกมืออย่างกับผู้ต้องหา เราก็ไม่ได้ว่า ก็ต้องมีมารยาท

เพราะวาวเตอร์เขาก็มีมารยาท เขาไม่เคยรุ่มร่าม เขาเป็นสุภาพบุรุษคนหนึ่ง ผู้หญิงที่พุ่งเข้ามาแบบนี้ไม่ใช่ครั้งเดียว มีหลายครั้งหลายคนที่เป็นแบบนี้ 7ปีผ่านอะไรมา ความรู้สึกกับวาวเตอร์ไม่เคยทำให้เราไม่ไว้ใจ ไม่รู้สึกจะต้องไปหึงหวงเขา ขณะที่ วาวเตอร์ เผยถึงกรณีมีผู้หญิงเข้ามาจีบมากมายว่าไม่มีอะไรเลย เพราะรักภรรยา

ส่วนปัญหาวัยทองจนไม่สามารถมีความสัมพันธ์บนเตียงกับสามีได้ก่อนหน้านี้ สุนารี เผยว่า มันแตะต้องไม่ได้รู้สึกเจ็บปวด แต่ที่เจ็บปวดมากคือหัวใจ เราทำหน้าที่ภรรยาไม่ได้ เขาไม่เคยฝืนความรู้สึกเราเลย มีบางครั้งเราพยายามจะทำหน้าที่ เขารู้เลย เขาบอกไม่ต้องเลยถ้าเราไม่มีความสุขเขาก็ไม่มีความสุข

จากการหาหมอและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญต่างๆ 3 เดือนเต็มๆ ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น วาวเตอร์ เผยว่า ตราบใดที่ภรรยาไม่โอเค เขารอได้

สุนารี ยอมรับเคยบอกให้เขาไปเที่ยวผู้หญิงได้ ตัวเองบอก ฮีโร่-อาเธอร์ ลูกชายให้พาเขาไปเที่ยวอาบอบนวดก็ได้ เรายินดี เพราะเราทำหน้าที่ไม่ได้ ให้เขาไปปลดปล่อย วาวเตอร์ เผยว่าไม่ได้ไปเที่ยวผู้หญิง เพราะลึกๆรู้ว่า ภรรยาคงไม่ได้อยากให้ไป แต่บอกให้ไปเพราะสถานการณ์ร่างกายที่ทำหน้าที่ตรงนี้ไม่ได้ สุนารี เผยด้วยว่า ตอนนี้กลับมาทำหน้าที่ภรรยาได้แล้ว แต่งานเราหนักมาก กว่าจะกลับมาบ้านก็ดึก ทำให้ไม่มีเวลา

ลูกทุ่งดัง เผยถึงอาชีพสามีว่า อยู่ในเมืองไทย วาวเตอร์ ไม่มีอาชีพ เพราะตามกฎหมายทำไม่ได้ และถึงมี work permit ก็ให้เขาไปไม่ได้ เพราะมีหมาในบ้าน 19 ตัว หมาพิการด้วย เราช่วยสุนัขจรจัดตกระกำลำบาก เคยจ้างคนมาเลี้ยงแล้ว ไว้ใจไม่ได้ สุดท้าย วาวเตอร์ดีที่สุด

“คนชอบถามวาวเตอร์เกาะเมียกิน สมมติสุต้องจ่ายค่าจ้างคนเลี้ยงหมา ที่บ้านโคราช สุก็จ่าย เดือนละ 2 หมื่น ถ้าจะต้องจ่ายวาวเตอร์เหมือนกัน เขาก็มีงานทำของเขา แต่เขาไม่ได้เอาอะไร เพราะเราอยู่ด้วยกัน บางทีอย่าคิดว่าเราเหนื่อยคนเดียว เราออกไปทำงาน เขาอยู่บ้านต้องดูหมา 19 ตัว บีบฉี่ บีบอึ ทุกอย่างถ้าใจมันไม่ได้เขาทำไม่ได้ แต่เขาทำได้ทุกอย่าง”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube: Orangemama #คุยแซ่บshow #สุนารี #สุนารีราชสีมา #วาวเตอร์

โพสต์ที่แชร์โดย คุยแซ่บShow (@kuizapshow) เมื่อ

ถามว่ากลับมาแซ่บซู่ซ่ากว่าเดิมแล้วตอนนี้เรื่องบนเตียง สุนารี กล่าวว่า เหมือนชดเชยเวลาที่เสียไป แต่ไม่ถึงขนาดนั้น เราจะแคร์ความรู้สึกใส่ใจกันมากขึ้น วาวเตอร์ ยอมรับปลื้มมาก ทำเอาภรรยาโผซบเลย

สุนารี เผยด้วยว่า ไม่ได้มองว่าแฟนคนไทยหรือฝรั่งแซ่บกว่ากัน ทุกคนไม่มีใครสมบูรณ์แบบ 100% ถือคติชีวิตคู่แชร์กัน 50:50 ไปไม่รอด บางอย่างอาจไม่ต้องแชร์กันเลย บางอย่างเราอาจไปเต็ม100 หรือบางอย่างเขาอาจจะแชร์เรามาเต็ม100 ไม่ใช่คนไทยหรือฝรั่งดีกว่ากัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน