เวียร์ ใจกว้าง เบลล่าเลิฟซีนดูดดื่ม โป๊ป ไม่ก้าวก่ายเรื่องงาน บอกลุยให้เต็มที่

11 พ.ย. 2563 - 18:09 น.

เวียร์ ใจกว้าง เบลล่าเลิฟซีนดูดดื่ม โป๊ป ไม่ก้าวก่ายเรื่องงาน บอกลุยให้เต็มที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส ใจกว้างดั่งมหาสมุทร เผยไม่ซีเรียส หลังแฟนสาว เบลล่า ราณี เล่นฉากเลิฟซีนดูดดื่มกับพระเอก โป๊ป ธนวรรธน์ ในละคร ร้อยเล่ห์มารยา เข้าใจเป็นการทำงาน ในฐานะนักแสดงด้วยกันต้องลุยให้เต็มที่

ถามถึงละครเบลล่าเมื่อคืนมีฉากจูบดูดดื่ม?
“ผมไม่ได้ดูครับ ผมไม่ได้ซีเรียส เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วเพราะมันเป็นการทำงาน ซึ่งจริงๆแล้วผมก็เป็นนักแสดงเหมือนกัน ผมก็รู้ดี ผมถ่ายฉากเลิฟซีนมาเยอะมาก เรารู้สึกเฉยๆ”

ก่อนจะเข้าฉากเขามาขออนุญาตไหม?
“ไม่ต้องครับ เราโตๆกันแล้ว เรื่องงานเราปล่อยให้ลุยกันเต็มที่ เราไม่อยากให้มีอะไรมาขวางการทำงาน มันเป็นศิลปะที่ต้องใช้ในการทำงาน พอต้องมาทำอันนี้ได้อันนี้ไม่ได้ ผมว่ามันอาจจะทำให้การทำงานมันไม่ราบรื่น”

มีแซวๆกันบ้างไหม?
“ไม่มีครับ ไม่มีแซว ปล่อยไป หน้าที่ใครหน้าที่มัน เผื่อเราทำบ้างเขาจะได้ไม่ต้องมาถาม(หัวเราะ) จริงๆมันต้องมีอยู่แล้ว ผมรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องที่จะต้องมาซีเรียส การทำงานในฉากเลิฟซีน การทำงานมันก็คือการทำงาน งานกับชีวิตมันก็ต้องแยก เราไม่อยากให้อันนี้ได้อันนี้ไม่ได้ มันดูใจแคบ”

ได้ดูแล้วเขินกันเองบ้างไหม?
“น้องจะชวนให้ดู เราก็บอกว่าก็ดูอยู่ ถ้าว่างก็ดู เราก็สนับสนุนผลงานเขาอยู่แล้วตามดูว่าเป็นยังไง เรตติ้งเป็นยังไงบ้าง ยอดไลฟ์ยอดคนดูตามดูตลอด เขาก็มาคุยมาโม้ให้ฟังตลอดว่าเนี่ยละครเรตติ้งดี จริงๆจะได้รู้ฟีดแบ็กจากเพื่อนๆรอบข้างมากกว่า เพื่อนๆจะชอบดูละคร เขาจะบอกว่าละครน้องสนุกนะ เมื่อไหร่เวียร์จะมีละครซะที”

ใจกว้าง?
“ต้องใจกว้างในการทำงานครับ งานก็คืองาน ชีวิตส่วนตัวต้องแยกกัน”


ถามเรื่องไปเที่ยวล่าสุด?
“ถือว่าโอเคครับ เป็นกิจกรรมที่ได้ทำด้วยกัน เป็นอีกสกิลนึง ไม่ยากไม่ง่าย เวลาเราได้ท่องเที่ยวก็เป็นอีกอย่างที่เราสามารถทำได้ เมื่อก่อนจะแค่สกูบ้า เที่ยวเดินตามหาด ออกเรือ ตอนนี้เราสกูบ้า(ดำน้ำลึก)ได้แล้วนะ เราฟรีไดร์ฟ(วิธีดำน้ำอย่างหนึ่งซึ่งใช้เทคนิคการกลั้นหายใจดำลงไปใต้น้ำ)ได้ ก็มีอะไรให้ทำมากขึ้น”

เป็นทริปสมบุกสมบันทั้งดำน้ำ ปีนเขา?
“เวลาได้ไปแล้วเราก็อยากจะทำกิจกรรมให้เต็มที่หลายๆอย่าง เราไม่ได้มีเวลาว่างมาก พอว่างที่ก็จัดเต็ม แต่เราก็ไม่ได้อัดหลายๆอย่างในวันเดียวนะ ไม่งั้นอาจจะโดนดุผมก็ต้องแบบวันนี้แพลนกิ้งเบาๆ อีกวันไปฟรีไดร์ฟกัน อีกวันไปสกูบ้า”

เขามีขอชิลบ้าง?
“ผมจะเป็นพวกชอบอัด แล้วน้องจะหันมามองหน้า ไม่เหนื่อยเหรอ พอไหม เบาได้เบานะ แต่ก็สนุกครับ เวลาที่เราได้พักผ่อนมันทำให้เราสนุก”

หลายคนแซวทะเลกลายเป็นน้ำเชื่อม?
“จริงๆทะเลมันก็หวานอยู่แล้วครับ แต่ผมไม่เคยชิมนะ คู่เราก็หวานกันมาตั้งแต่แรก (ทะเลต้องเรียกพี่?) ทะเลต้องเรียกลุง”

วางทริปต่อไปไว้หรือยัง?
“ยังครับ พอดีช่วงโควิดทำให้ละครเว้นช่วงไป พอเข้าพ.ย.-ก.พ. 4 เดือนนี้เต็มทุกวันเลยครับ”

ว่างปุ๊บ สวีตปั๊บ?
“ถ้าว่างก็ต้องนิดนึงครับ ต้องหมั่นเติมครับ”

ภาพจาก IG : weir19 / bellacampen

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เวียร์ ใจกว้าง เบลล่าเลิฟซีนดูดดื่ม โป๊ป ไม่ก้าวก่ายเรื่องงาน บอกลุยให้เต็มที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง