ฮาลั่น! พายุ วิ่งเผ่นแน่บ เมื่อมีคนตะโกนว่า ยุมาแล้ว ที่แท้ไม่ใช่แม่ชม

11 พ.ย. 2563 - 18:23 น.

ทำเอาแฟนคลับฮาท้องแข็ง เมื่อเจอโมเมนต์สุดน่ารักของ พี่พายุ วิ่งเผ่นแน่บแบบไม่คิดชีวิต เมื่อมีคนตะโกนว่า ยุมาแล้ว ที่แท้ไม่ใช่แม่ชมพู่ เล่นเอา ต้าเหนิง หัวเราะไม่หยุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลับมาสร้างเสียงหัวเราะให้บรรดาแฟนคลับได้ฮาท้องแข็งอีกแล้ว กับพี่น้องฝาแฝด น้องสายฟ้า-น้องพายุ ลูกชายของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และคุณพ่อสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต ที่ตอนนี้ลูกชายฝาแฝดอายุ 3 ขวบแล้ว แต่ความฮอตไม่แพ้แม่ชมเลยทีเดียว เพราะ ทั้งคู่มีแฟนคลับที่ติดตามความน่ารักของทั้งคู่อยู่เพียบ

ล่าสุดมีอินสตาแกรมหนึ่งโพสต์โมเมนต์สุดน่ารักของทั้งคู่ ขณะ สายฟ้า กำลังโยนของเล่นกับพี่คนหนึ่งอยู่ แต่ พายุ ดันฝึกความสามารถพิเศษส่วนตัวที่ยากคนนักจะลอกเลียนแบบ ด้วยการปีนเล่นบนโซฟาพร้อมทั้งโชว์เอาหัวทิ่มลงบนโซฟา

แต่ทันใดมีคนตะโกนว่า “ยุมาแล้ว ยุมาแล้ว” พอสิ้นเสียงตะโกนเท่านั้น พายุถึงหน้าตาตื่นรีบกระโดดลงจากโซฟา แล้วรีบวิ่งหนีไปอย่างรวดเร็วแบบไม่คิดชีวิต เพราะ คิดว่าแม่ชมจะมาดุที่ปีนเล่นบนโซฟา แต่ด้วยความรีบและตกใจไปหน่อย ดันวิ่งเลิ่กลั่กหาทางออกไม่ถูกจะวิ่งหนีไปทางกำแพงดีหรือประตูดี

แต่ในที่สุดแล้วก็วิ่งหนีไปทางประตู จนมีคนรีบตะโกนว่า ไม่ใช่แม่ชมมา แต่เป็นเพลง ปูหนีบอีปิมาแล้ว เล่นเอาต้าเหนิง กัญญาวีร์ หวานใจตัวจริงของหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ ถึงกับฮาไม่หยุด


ด้านพี่ยุถึงกับหายใจหายคอแทบไม่ทัน แต่ก็โล่งใจและรวดตัวไปหน่อยคิดว่าจะโดนขนมเปี๊ยะจากแม่ชมพู่ซะแล้ว และ กลับมาซ้อมเต้นเพลง ปูหนีบอีปิ ของ “พร จันทพร” ได้อย่างสบายใจ

ดูคลิปวิดีโอสุดฮา

ขอบคุณอินสตาแกรม polyplus_jad_hai

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฮาลั่น! พายุ วิ่งเผ่นแน่บ เมื่อมีคนตะโกนว่า ยุมาแล้ว ที่แท้ไม่ใช่แม่ชม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง