จัดเต็มความฮาอีกแล้ว! ปาล์มมี่ ตอบกลับแฟนคลับคอมเมนต์ขอยืมสูท

13 พ.ย. 2563 - 15:32 น.

จัดความฮาอีกแล้ว! ส่องโมเมนต์ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ตอบกลับแฟนคลับสุดกวนของยืมสูทแสดงคอนเสิร์ต งานนี้มีหัวเราะท้องแข็ง
พอแอบไปส่องอินสตาแกรมของนักร้องสายติส ปาล์มมี่ หรือ อีฟ ปานเจริญ ทีไรต้องกลับมานวดกรามคลายเมื่อยที่หัวเราะนานทุกที เพราะนักร้องสาวอารมณ์ดีมักจะมีโมเมนต์สุดฮาและเป็นกันเองกับแฟนคลับอยู่บ่อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แถมล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งโพสต์คิวงานสุดกวนของเดือนพฤศจิกายนที่เป็นภาพรองเท้าวางกระจัดกระจายอยู่หลายคู่ให้แฟนคลับได้ติดตามความเคลื่อนไหวและไปร่วมสนุกในคอนเสิร์ตกับเธอ

โดยอาทิตย์ที่ผ่านมา ปาล์มมี่ ไปร้องเพลงและแสดงคอนเสิร์ตที่จังหวัดอยุธยา​ แต่ที่ทำเอาหลายคนสะดุดตาจนต้องกลับมาเพ่งตาดูอีกครั้งกับสูทลายแขกสีแดงสุดจี๊ด และกางเกงสีแดง

ทำเอาแฟนคลับอดใจไม่ไหวแอบแซวนักร้องสายฮาสักหน่อยว่า “พี่มี่คับ ยืมสูทโหน่ยยยยคับ” งานนี้ ปาล์มมี่ รีบตอบกลับทันควัน “มีงานสำคัญหรอคะ?” ด้านแฟนคลับคนดังกล่าวตอบกลับว่า “จะยืมไปขอแฟนแต่งงานหน่อยครับ ชุดพี่ผมนี้ช๊อบชอบ เท่ฝุดๆเลยฮะ” เล่นเอาแฟนเพลงท่านอื่นถึงกับฮาหนัก สงสัยว่าปาล์มมี่ต้องยกสูทให้พี่เขาซะแล้ว ไม่งั้นเดียวแฟนคลับจะขึ้นคานเอานะ

แถมปาล์มมี่ยังโพสต์โปสเตอร์สุดล้ำโปรโมทคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ของปีหน้าในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมแคปชั่นว่า “รายละเอียดงานนี้จะมีเพิ่มเติมวันที่ 9พ.ย.นะคะ มี่ก็ทราบแค่นี้ค่ะ”
ด้านแฟนคลับอดใจรอไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์ “รู้อีกนิดนึงได้มั้ยคะ” งานนี้ปาล์มมี่รีบตอบคอมเมนต์แบบกวนๆที่คำตอบเป็นการเฉลยรายละเอียดทั้งหมดแล้วว่า “คล้ายคล้ายกับGตัวเลข”

ล่าสุดปาล์มมี่ไปแสดงคอนเสิร์ตที่โรบินสันแอร์พอต จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมโพสต์รูปเบื้องหลังแสดงคอนเสิร์ตสุดฮาเป็นภาพสตาฟของงานที่กำลังดูดฝุ่นที่พรม จนแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซว “ดีใจที่ท่านอาจารย์ยังยิ้มได้มีความสุขเมื่อมาเชียงใหม่นะครับ ปล.มุกเดี๋ยวนี้เฉียบขึ้นเยอะ ยอมเลย” ด้านปาล์มมี่ตอบกลับว่า มุข??!!

เรียกได้ว่าส่องอินสตาแกรมของปาล์มมี่ทีไร ต้องมีความบันเทิงทุกรอบ ไม่แปลกว่าทำไมแฟนคลับถึงรักผู้หญิงตลกคนนี้เยอะขนาดนี้

ขอบคุณอินสตาแกรม palmy.ig

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จัดเต็มความฮาอีกแล้ว! ปาล์มมี่ ตอบกลับแฟนคลับคอมเมนต์ขอยืมสูท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง