ชาคริต-แอน บวงสรวงพิฆเนศ บูชาพญานาคเฝ้าสมบัติตระกูล แจกโชค3ตัว

13 พ.ย. 2563 - 14:56 น.

บวงสรวงรับ100ล้านตั้งศาลพระพิฆเนศบูชาพญานาคราชให้เลขเด็ด3ตัวตรง – บักโพธิ์ Channel “คริต-อิน-สวน ep.5 บวงสรวง สวนเขยจันท์ เปิดประตูสวรรค์รับทรัพย์ 100 ล้าน” โดย ชาคริต แย้มนาม ยกครอบครัว ทั้งแอน ภัททิรา ภรรยา และ น้องโพธิ์ ลูกชาย ไปบ้านสวนเขยจันท์ ทำพิธีย้ายศาลพระภูมิ ตั้งองค์พระพิฆเนศ หลังจากสร้างที่พักเสร็จ ทำระเบียงรับลม และด้วยมีความเชื่อเรื่องพญานาค บริเวณสวนมีต้นจิกขึ้นเยอะมาก ต้นจิกที่คู่กับพญานาค และมีคลอง ทำศาลพญานาค งดงาม สูงประมาณ 2 เมตรด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก่อนทำพิธีบวงสรวงตั้งองค์พระพิฆเนศ ปาง 3 เศียร มีการตั้งรูปคุณตาคุณยายของแอน ภรรยา ซึ่งแอนเป็นผู้ได้รับมรดกตกทอดมา จุดประทัดหมื่นนัด พร้อมบายศรี ของไหว้ครบ เปิดบ้านสวนเขยจันท์การ์เด้น ตั้งองค์พระพิฆเนศเสร็จฝนตกทันที

ทำพิธีบูชาพญานาคต่อท่ามกลางสายฝน ชาคริต เผยว่า อาจารย์บอกว่าที่นี่มีพญานาคคอยเฝ้าสมบัติไว้ให้ ด้วยความเชื่อเราจะมาอยู่ในพื้นที่ต้องเคารพเจ้าป่าเจ้าเขาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โดยท้ายคลิปมีแจกโชคเลขหางประทัด 3 ตัว 2 ตัว คือ 792 , 05

“กาลครั้งหนึ่ง…บ้านสวนเขยจันท์การ์เด้นแห่งนี้เป็นมรดกตกทอดมาจากบรรพบุรุษ เล่าขานกันมาว่ามี “องค์พญานาคศักดิ์สิทธิ์” คอยเฝ้าสมบัติของตระกลูอยู่ ณ ที่แห่งนี้ แล วันนี้ เป็นฤกษ์งามยามดีที่ครอบครัว ได้มีโอกาสมา กราบไว้ บรรพชน และ ทำพิธีบวงสรวงตั้งศาลพระพิฆเนศ แล พญานาคราช สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เปิดประตูสวรรค์ เปิดกุสมบัติของต้นตระกลู คลิปนี้บอกบุญ ใครดูถึงท้ายคลิป ขอให้ได้ขอให้โดน “3ตัวตรง เฮงๆ รวยๆ เพี้ยง!!!””

ขอบคุณที่มา บักโพธิ์ Channel

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาคริต-แอน บวงสรวงพิฆเนศ บูชาพญานาคเฝ้าสมบัติตระกูล แจกโชค3ตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง