วันนี้คือความฝันไม่เคยมีรถใหญ่แห่ส่องทะเบียนรถนางเอกหมอลำสาวขอบคุณแฟนเพลงแอน อรดี หมอลำสาว ขอบคุณแฟนเพลงทำให้มีวันนี้ได้ ถอยรถป้ายแดงคันใหญ่ โดยเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา พร้อมบอกด้วยว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“วันนี้ วันดี วันที่ 9 มารับลูกสาวคนใหม่ ลงเวทีรีบมาเลย ขอบคุณเงินรางวัลจากพ่อแม่พี่น้อง แฟนคลับ แฟนเพลงจากทุกๆคน ที่ผ่านมา หนูมีรถเล็กๆ สลับกันใช้กับน้องหรือเป็นรถของคนอื่น ไม่เคยมีรถคันใหญ่ ที่สามารถใช้งานได้จเลยจริงๆ

วันนี้คือความฝันของหนู ขอบคุณบ้านสาวน้อยเพชรบ้านแพง ที่ให้โอกาสหนูได้ทำงาน หาเงิน มอบความสุขในกับทุกๆคน และมอบแต่สิ่งดีๆให้กับชีวิตหนู .. ที่สำคัญขอบคุณผู้อยู่เบื้องหลัง คือครอบครัว พ่อบุญธรรมของหนูที่คอยช่วยเหลือทุกอย่าง และพี่เอ็กซ์ พี่ชายสุดที่รักที่เป็นทั้งผู้จัดการและทุกๆอย่างของหนู บันทึกไว้เพื่ออยากขอบคุณทุกๆคนและเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนนะคะ..”

โดยแฟนๆเข้ามาแห่คอมเมนต์ชื่นชมหมอลำสาว “ดีใจ ภูมิใจในความเป็น นางเอกสาวหมอลำเพลินจากเมืองหมอเเคน. เเละต้องขอบคุณผจก.คนเก่งของน้องด้วย เฮงๆปังๆขอให้เป็นพาหนะคู่ใจเดินทางไปไหนมาไหนปลอดภัยทุกเส้นทาง” พร้อมทั้งยังได้ส่องเลขทะเบียนวันนี้หวยออก นำไปเสี่ยงโชคด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน