เหรียญทองโอลิมปิก ปลอบ บอล อัศนัย คนทั้งประเทศเห็น อย่าแคร์คนตัดสินแค่ 3 คน

17 พ.ย. 2563 - 11:12 น.

เหรียญทองโอลิมปิก ปลอบ บอล อัศนัย คนทั้งประเทศเห็น อย่าแคร์คนตัดสินแค่ 3 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจบศึก “10 fight 10” ซีซั่น 2 ในคู่ที่ 6 ระหว่าง “เต้ นันทศัย” จากทีมไวท์ ปะทะกับ “บอล อัศนัย” ทีมแบล็ก ศึกผลปรากฎว่า เต้ นันทศัย สามารถเอาชนะไปได้ ด้วยคะแนน 29/28, 29/28 และ 29/27 คว้าแต้มให้ทีมไวท์ได้สำเร็จ

หลังเกม มนัส บุญจำนงค์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก ผู้ฝึกสอนทีมสีดำ โพสต์ข้อความผ่านทางไอจี ถึง บอล อัศนัย ความว่าความพยาม ตั้งใจ ทุ่มเทแรงกายแรงใจ วันนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าบอลคือนักมวยที่ดีที่สุดคนนึง พี่ภูมิใจในตัวบอล ตั้งแต่วันที่น้องเดินเข้ามาขอให้พี่สอนมวยให้ น้องก็พิสูจน์แล้วว่าน้องทุ่มเทมากขนาดไหน น้องตั้งใจขนาดไหน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อย่าเสียใจ อย่าคิดมาก บอลทำได้ขนาดนี้ก็สุดๆแล้ว ผลแพ้ ชนะ กับคนที่ตัดสินแค่ 3 คน มันเทียบไม่ได้กับเสียงตัดสินของคนทั้งประเทศ ที่เค้าเห็นว่าน้องพี่ทำได้ดีแค่ไหน มากกว่าผลตัดสิน เราได้ครอบครัวคนมวย เราได้มิตรภาพ และได้พิสูจน์ตัวเอง ตัวเล็กกว่าแล้วไง น้ำหนักน้อยกว่าแล้วไง

บอลได้พิสูจน์แล้วว่าเชิงมวยสวย ต่อยมวยเข้าเป้า ตัวเล็กแต่พลิ้ว แค่นี้พี่ก็ดีใจ ภูมิใจในตัวน้องมากๆแล้วครับ น้องไม่เคยทำให้พี่ผิดหวังในตัวน้องเลย น้องเต็มที่ พี่เต็มที่ ไม่มีอะไรต้องเสียใจครับ คืนนี้บอลคือพระเอก บอลคือที่สุดครับน้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เหรียญทองโอลิมปิก ปลอบ บอล อัศนัย คนทั้งประเทศเห็น อย่าแคร์คนตัดสินแค่ 3 คน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง