เข้ม หัสวีร์ ห่วง มุกดา เจอดราม่าถล่ม เชื่อมั่นแฟนคลับเข้าใจ

17 พ.ย. 2563 - 12:09 น.

พระเอกฮอต เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ห่วงความรู้สึกคู่จิ้น มุกดา นรินรักษ์ หลังเจอดราม่าถล่ม เชื่อมั่นแฟนคลับเข้าใจสิ่งที่เป็นอยู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เข้ม หัสวีร์ ห่วง มุกดา / จากกรณีที่นางเอกคู่จิ้น มุกดา นรินรักษ์ โดนคอมเมนต์ถล่มหนัก หลังให้สัมภาษณ์ว่ามีคนคุยแล้ว สร้างความไม่พอใจให้แฟนคลับบางส่วนที่เชียร์คู่จิ้น “มุก-เข้ม” พร้อมทั้งต่อว่าว่าไม่ชัดเจนกับความสัมพันธ์ ทำหนุ่มเข้มมีความหวังและยังออกตัวแรงมาตลอด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 16 พ.ย. 2563 เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล พระเอกสุดฮอต มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม เจแฮร์ เซรั่ม ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ในงาน เจแฮร์ เดอะ ฟิวเจอร์ อีส นาว ที่สยามพารากอน พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงดราม่าดังกล่าว

ถามถึงเรื่องดราม่าที่มุกดาโดนถล่มเยอะเหมือนกัน กรณีตอบคำถามที่โดนมองว่าล่มเรือตัวเอง เราได้ติดตามไหม?

“เห็นใจครับ เราสงสารมุกมากๆ เราก็ให้กำลังใจไปทางเขาแล้ว ไม่อยากให้มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ไม่อยากให้คนไปรุมว่าเขา ซึ่งจริงๆ มันก็เป็นสิทธิ์ของเขา เราก็ให้กำลังใจไปเรียบร้อยแล้ว”

มุกดาว่ายังไงบ้างหลังจากเราให้กำลังใจไป?

“มันก็ต้องมีนอยด์นิดหน่อยที่คนเข้าไปว่าเขาโดยที่ยังไม่ต้นสายปลายเหตุว่ามันคืออะไร”

เรื่องราวมันคืออะไรคนพิเศษที่น้องพูดถึง คือเราหรือคือใคร?

“เขาเป็นคนสวย น่ารักน่ามองมีเสน่ห์มาก และเป็นคนเก่ง เป็นคนดีมากๆ มันไม่น่าแปลกใจเลยที่หลายๆ คนจะเข้ามาให้ความสนใจเขา อยากเข้ามาจีบพูดคุยกับเขาไม่แปลก”

เราเป็นห่วงความรู้สึกเขาเหมือนกัน?

ห่วงครับ มันเอนไปทางที่ค่อนข้างรุนแรง มันไม่ใช่อย่างนั้น อยากให้มองกว้างๆ ว่าเขาสามารถมีเพื่อนได้เยอะมากๆ อยู่ในช่องเราก็ดี อยู่ต่างช่องก็ดี เพื่อนเขาเป็นไปได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายสามารถเป็นเพื่อนเขาได้พูดคุยกันได้ การที่เขาบอกว่ากำลังคุยๆ อยู่ไม่ได้แปลว่าเขาจะอาจจะกำลังจีบกับใครอยู่ เขาอาจจะเป็นเพื่อนพูดคุยกันให้คำแนะนำปรึกษากันเหมือนที่เราที่แลกเปลี่ยนกันในเรื่องของการทำงาน”

กลัวไหมว่าประเด็นนี้ทำให้ฐานแฟนคลับเข้มมุกแตกไปเลยไหม?

“ไม่ๆ ครับ ผมเชื่อว่าทุกคนยังเข้าใจทั้งในบ้านของเข้ม บ้านมุก และบ้านเข้มมุก ทุกคนจะเข้าใจในสิ่งที่เรากำลังทำอยู่”

มุกดานอยด์มากไหมกับเรื่องนี้?

“ก็มีบ้างนิดหน่อย (ถึงขั้นร้องไห้เลยไหม) ยังๆ ครับ ผมก็ให้กำลังใจเขาครับ”

แสดงว่าเรามั่นใจในตัวแฟนคลับของเราที่รักเราสองคนด้วยความเข้าใจจริงๆ?

“อย่างที่บอกตั้งแต่แรกๆเลย ทุกคนเข้ามารักเราในเรื่องของผลงานมาก่อน แล้วกระแสก็ตามมา ทุกคนก็เริ่มลุ้นขึ้นมาเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นแล้วฐานหลักๆของเราคือ ทุกคนมาจากละครของเรา โซ่เวรี ผมก็เลยมั่นใจในตัวทุกคนว่า ทุกคนยังพร้อมที่จะเชียร์เรา เข้าใจเราทั้งสองคน มุกกับผม”

ได้คุยกับผู้ใหญ่ไหมกระแสตอนนี้ที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ข่าวที่ว่าคู่จิ้นเราไปคุยกับอีกคนหนึ่ง ผู้ใหญ่ได้เข้ามาแนะนำไหม?

“ไม่นะครับ ส่วนใหญ่ก็จะบอกให้ตั้งใจทำงานกัน เพราะเรายังอยู่ในวัยของการทำงาน ทั้งมุกและผมยังไม่ได้ไปถึงจุดที่โฟกัสเรื่องตรงนั้น ตอนนี้เราก็มีละครด้วยกันพร้อมที่จะทำงานของเราทุกเรื่อง ไม่ว่ามุกและผมจะคู่กับใคร เราก็ต้องตั้งใจทำงานไปก่อน โฟกัสเรื่องงานไปก่อน”

รู้สึกเป็นแรงกดดันไหมที่คู่จิ้นกับชีวิตส่วนตัวมันโยงใยกันไปหมด?

“ไม่ครับ จริงๆ แล้วเราดูแลกันเป็นครอบครัวมาตั้งแต่โซ่เวรีแล้ว เราดูแลกันให้คำปรึกษากัน ทั้งผม พี่หนิง มุกดา เราให้คำปรึกษาที่ดีมาตลอด เราอยู่เป็นครอบครัวมาตลอด เพราะฉะนั้นมันจะไม่เกิดคำว่าอึดอัด หรือเกิดประเด็นคำถามในใจ เราก็ดูแลกันไปเรื่อยๆ เจอกันเรื่องไหนเราก็ดูแลกันไป”

ดูเรื่องหัวใจเรามีคู่แข่งเยอะสู้ไหวไหม?

“เราไม่ได้แข่งกับใครเลย เราเข้ามาเป็นครอบครัวกัน เรามีอะไรเราปรึกษากัน เราก็มีข้อบกพร่องที่มุกมองเห็นเรา แต่ละคนก็มีข้อบกพร่องของตนเองที่สามารถแนะนำให้กันได้พูดกันตรงๆ ได้”

จากนี้เราต้องระวังมากขึ้นในการให้สัมภาษณ์ไหม?

“ยังเหมือนเดิมเลยครับ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ให้สัมภาษณ์ก็ยังคงเป็นเหมือนเดิม ดูแลกันเหมือนเดิมเพราะเราต้องเจอกันอีกในระยะยาวมากๆ ในเรื่องของการทำงาน การเจอกัน เราดูแลกันเป็นปกติ มีอะไรที่เราสามารถช่วยได้เราก็ช่วย ผมเชื่อว่าหลังจากวันนี้จะดีขึ้น จริงๆ ประเด็นมันไม่ได้มีอะไรเลยครับ มุกก็คงเข้าใจและทุกคนจะเข้าใจ”

อยากฝากบอกอะไรกับคนที่อาจจะไม่เข้าใจเรา?

“เอ็นดูพวกเราหน่อยครับ เป็นกำลังใจให้พวกเราในการทำงานด้วย”

เรือยังไม่ล่ม แล่นเร็วเลย?

“ไปเรื่อยๆ ตามกระแสแรงลมและแรงคลื่น เราก็ไปเรื่อยๆ ครับ”

ถ้ามีคนช่วยเราก็มีแรงใจเนอะ?

“ครับ(ยิ้ม) พายคนละข้างไปด้วยกัน”

พอแรงเชียร์เยอะๆ อยากบอกถึงกองเชียร์ไหม?

“เชียร์ต่อไป เราอย่าแผ่ว เราก็เชียร์กันช่วยกันดูแลกัน พายกันต่อไปทุกวันนี้เขาติดเทอร์โบให้กันแล้วนะ เรือมันแรงครับ ซึ่งเร็วๆ นี้ผมมีละครเปิดไปแล้ว เผาขน และเรื่องที่เราจะเปิดเร็วๆ นี้กับมุกดา เขยบ้านไร่สะใภ้ไฮโซ อยากให้ทุกคนร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนด้วยครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เข้ม หัสวีร์ ห่วง มุกดา เจอดราม่าถล่ม เชื่อมั่นแฟนคลับเข้าใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง