สุดทน! จ๊ะ อาร์สยาม แก้เผ็ดโรคจิตโทร.ร้องครางจนบล็อกหนี อุบตอบเรื่องความรัก

17 พ.ย. 2563 - 19:03 น.

สุดทน! จ๊ะ อาร์สยาม เปิดประสบการณ์วิธีแก้เผ็ดโรคจิตโทร.ป่วนร้องครางชื่อ จนบล็อกเบอร์หนีหาย เล่นเอาเจนนิเฟอร์ คิ้ม หัวเราะไม่หยุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มีเรื่องให้นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง จ๊ะ อาร์สยาม ปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน เพราะมีโรคจิตชอบโทร.มาป่วนและติดต่อขอมีเซ็กซ์ แถมพอไปเล่นคอนเสิร์ตกลับถูกโรคจิตลวนลามอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด จ๊ะ อาร์สยาม เล่าถึงประสบการณ์ในอดีตผ่านรายการยูทูบ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” ว่าเป็นเรื่องปกติที่เจอคนบ้ากาม เพราะด้วยภาพลักษณ์เซ็กซี่ อีกทั้งเธอแจ้งเกิดจากเพลงคันหูที่มีความหมายสองแง่สองง่าม ทำให้เคยถูกโรคจิตโทร.มาร้องครางใส่และเรียกชื่อจ๊ะ รวมถึงขอเซ็กซ์โฟนด้วย ซึ่งจ๊ะแก้เผ็ดด้วยการร้องครางกลับ จนโรคจิตตกใจรีบวางสาย จากนั้นจ๊ะไม่ยอมจึงโทร.กลับไปหาโรคจิต จนเขารีบบล็อกเบอร์หนีหายไป

นอกจากนี้ยังเจอเหตุการณ์ขณะเล่นคอนเสิร์ตแห่งหนึ่ง ทางทีมงานแจ้งว่ามีคนเมาชอบสาดเบียร์ใส่ ซึ่งจ๊ะคิดว่ารับมือไหว แต่พอขึ้นไปเล่นคอนเสิร์ตกลับโดนสาดเบียร์ยิ่งกว่าสงกรานต์อีก โดยตอนแรกเตือนคนเมาให้เขามีสติ แต่คนเมากลับไม่หยุดจ๊ะจึงเอาขวดเบียร์ฟาดที่หัวอย่างแรง จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตและนักข่าวโทร.มาขอสัมภาษณ์หลายช่องมาก ซึ่งตอนแรกคิดว่าจะเป็นดราม่าใหญ่โตแล้ว แต่ปรากฏว่าชาวเน็ตและแฟนคลับเข้าใจ

ส่วนเรื่องความรัก ไม่ขอบอกว่ามีคนรู้ใจหรือเปล่า ซึ่งทุกวันนี้พ่อบอกปล่อยให้มีแฟนได้ แต่พอมีคนเข้ามาคุยพ่อไม่เคยปล่อยและแอนตี้ตลอดเวลา เพราะเขาคิดว่าคนที่เข้ามาเป็นแฟนลูกสาวได้ ต้องดูแลเธอได้และมีฐานะมั่นคงกว่า พร้อมกันนี้ จ๊ะพูดติดตลกว่า ตอนนี้ยังหาตามความต้องการของพ่อไม่ได้เลย พอมีคนรวยมาจีบ ปรากฏมีหนี้เยอะกว่าเธออีก

ดูคลิปรายการได้ที่นี่

ขอบคุณรายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดทน! จ๊ะ อาร์สยาม แก้เผ็ดโรคจิตโทร.ร้องครางจนบล็อกหนี อุบตอบเรื่องความรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง