เป็นลูกครึ่งที่เชื่อเรื่องเร้นลับ เพราะเจอมากับตัวเอง ขนาดบวชตั้งแต่ก่อนเบญจเพส เพื่อหลีกเลี่ยง แต่สุดท้ายก็โดน แอนด์ดรูว์ กรเศก โคร์นิน (ชื่อเดิมศุภมร) เปิดใจในรายการ แฉ ช่วงก่อนเบญจเพสไปหาเจ้าคุณเที่ยง วัดระฆัง ท่านก็เตือน ทักเรา เราก็บวชเลย ส่วนคุณแม่ก็ไปดูของเค้ามาเหมือนกัน แต่ไม่กล้าบอกเรากลัวจะตกใจ เพราะดูว่าจะถึงชีวิต โดนตรงนี้ เค้าก็เลยยังโอเคว่าไม่ถึงตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ช่วงเบญจเพสเป็นข่าวใหญ่เรื่องยาเสพติด จนสุดท้ายศาลยกฟ้องคดียาไอซ์-ฉี่ม่วง ตอนนั้นจากกำลังจะขึ้นเป็นพระเอกโด่งดัง ยังไม่ติดสินว่าผิดหรือถูก สังคมก็ตัดสินแล้ว ก็งดออกทีวีไว้ก่อน แถมยังเจอเรื่องหนักอีก แข่งรถแล้วรถคว่ำ ไม่รู้เลยว่าเครื่อง ล้อไปหมดแล้ว ก้าวแรกเราก็ล้มไปเลย ครั้งนั้นก็หนักถือว่าเฉียดตาย

ตั้งแต่เด็กจนโต เจ้าตัวบอกว่าจะฝันเห็นผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในบ้านมาตลอด อยู่ใต้จักรเก่าๆ ของแม่ วันนี้ ผมรื้อห้องนั้นเป็นห้องพระเลย มารู้ทีหลังว่าหลังบ้านของตัวเองเป็นสุสานศพไร้ญาติ เจ้าตัวบอกว่าทุกคนที่ตายที่พัทยาผมจะเห็นทุกคน ตอนเด็กๆ ผมชอบวิ่งไปช่วยยกศพบ้าง โบกปูนฝังศพบ้าง ทำโลงเค้าแตกบ้าง วันหนึ่งเตะบอลกระเด็นกลิ้งไปลงหลุมหนึ่ง เป็นศพเด็ก แล้วเค้าเอาที่นอนหมอนมุ้ง เกมบอยใส่ไว้ เพิ่งออกมาใหม่เลย ก็เอากลับไปเล่นที่บ้าน ตกดึกตีสอง มาเข้าผมเลย ทวงเกมคืน แม่เห็นผมคุยกับใครก็ไม่รู้ พูดไม่รู้เรื่องเหมือนเสียงเด็ก ตอนตีสามต้องเอาเกมไปคืน

ด้วยความรวยเป็นลูกครึ่งหล่อ แอนด์ดรูว์ คบสาวทีเดียว 10 คน แถมหลายคนเป็นเพื่อนกันอีกต่างหาก เจ้าตัวแฉตัวเองว่า ใน 10 คนนั้น เป็นดารานางเอก 6-7 คน วันวาเลนไทน์ ต้องไปกินข้าว 4 มื้อ เที่ยงสอง เย็นสอง ตอนนี้ก็ไม่ได้ภูมิใจแล้วไง ทุกคนจะเมมชื่อว่า หมูอ้วน สุดท้ายก็จบ ทุกวันนี้ยังคิดว่าเป็นความรักที่จริงใจหรือเปล่า ตอนนั้นเข้าวงการก็ไม่ได้คิดอะไร จากนั้นทุกอย่างก็มาเกิดกับเรา เราโดนผู้หญิงเท ตอนอายุ 30 อยากหยุดกับเค้า ดีกับเค้าแล้วโดนเท แฟนคนล่าสุดยังคบกันไม่นาน เราหยุดแล้วกับคนนี้

คลิปเริ่มประมาณนาทีที่ 16

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน