มันจะถึงขีดของหนูแล้ว – ความในใจคู่รักไอดอล กวินท์ ดูวาล และ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา มาเปิดเผยเรื่องราวความรักและชีวิตคู่ในรายการ Club Friday Show โดย ปุ้มปุ้ย บอกอยากมา Club Friday Show มาก พร้อมเผยบางช่วงบางตอนจากรายการครั้งนี้มีน้ำตาทั้งคู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังไมค์หลังกล้องก็ยังมีทะเลาะกันอยู่บ่อยมาก ปุ้มปุ้ย เผยว่า หน้าฉากทุกคนจะรู้สึกมีแต่โมเมนต์น่ารัก แต่จริงๆมันไม่ดี … แต่งงานแล้วฉันยังเหมือนคนที่เหงาที่สุดเลย มีบ้านหลังใหญ่ ประสบความสำเร็จ แต่ทำไมต้องมานั่งในห้องนอนคนเดียว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHANGE2561 (@change2561)

ขณะที่แฟนเล่นเกม ทำให้เกิดคำถามว่า นี่คือชีวิตคู่ และนี่คือชีวิตคู่ของเราใช่ไหม และนี่คือคู่ชีวิตของเราใช่ไหม “เขาพูดมาเลยว่า เธอเราติด เราเลิกเล่นไม่ได้” กวินท์ ยอมรับว่า “ติดจริง นางจะคิดว่าผมไม่ทำงาน ซึ่งแล้วผมจะหาเงินมาจากไหน ผมมาถึงจุดที่ไม่ได้แล้วอ่ะ”

ภรรยาเผยด้วยว่า หนูมาออกรายการนี้เพราะหนูก็รู้สึกว่า มันจะถึงขีดของหนูแล้ว ด้านสามีบอกมันเหนื่อยทั้งคู่แหละ

ปุ้มปุ้ย ยังเผยทั้งน้ำตาด้วยว่า ทุกครั้งที่ทะเลาะกัน และมีการสัญญาว่าจะแก้ไขตรงไหน หนูอยากให้ทำจริงๆ เหมือนกับที่หนูให้คำมั่นว่าหนูจะไม่ทิ้งเขาในวันที่ลำบาก ซึ่งหนูก็ทำมาตลอด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHANGE2561 (@change2561)

เคยเลิกกัน – กวินท์ เผยว่าตอนนั้นไปฝึกทหาร เป็นวันเกิดเพื่อนปุ้ย แล้วเพื่อนผมอยากไปเที่ยวกันต่อ ปุ้ยไม่พอใจ ทำไมแค่ไปกินเหล้ากับเพื่อนจะลำบากอะไร จะนอนคุณก็นอนสิ ผมตัดสินใจวันนั้นว่าจะเลิกกับเขา
ไม่อยากให้ต้องมาลำบากด้วยกัน ในวันที่ไม่มีอะไรเลย กวินท์ เล่าทั้งน้ำตาว่า “ตอนนั้นเราคิดว่าเรากำลังดึงเขาลงมาอยู่ เราไม่มีตังค์เลย กูทำอะไรดีให้ผู้หญิงคนหนึ่งว่ะ” ติดตาม Club Friday Show กวินท์-ปุ้มปุ้ย แบบเต็มๆ วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 18.30 น.

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHANGE2561 (@change2561)

ขอบคุณที่มา Club Friday Show , change2561

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน