เขื่อน เคโอติก น้ำตาแตก ตื้นตัน คุณแม่ เข้าใจ เมื่อลูกเป็น LGBTQ+

22 พ.ย. 2563 - 17:04 น.

เขื่อน เคโอติก น้ำตาแตก ตื้นตัน คุณแม่ เข้าใจ เมื่อลูกเป็น LGBTQ+

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เขื่อน เคโอติก น้ำตาแตก – อย่างที่หลายคนทราบกันดี ถึงการแสดงออก-การสื่อสารของกลุ่ม LGBTQ สำหรับอดีตนักร้อง เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ อดีตหนึ่งในสมาชิกวง เคโอติก ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงสังคมที่เปิดกว้างถึงการแสดงตัวตนอย่างชัดเจน รวมถึง เสื้อผ้าไม่มีเพศ ที่จะต้องมาจำกัดว่าเพศไหนต้องใส่อะไร

ล่าสุด เขื่อน ได้ทำคลิปวิดีโอลงโซเชียล เปิดใจกับคุณแม่ ในหัวข้อเรื่อง มีลูกเป็น “เกย์” ยากไหม? พร้อมกับเขียนแคปชั่น กล่าวว่า “New Vlog 🏳️‍🌈 คลิปนี้เขื่อนเปิดใจพูดคุยกับคุณแม่เรื่องการที่มีลูกที่มาจาก LGBTQ+ community ว่ายากไหม ถ่ายไปร้องไห้ไป เขื่อนรักแม่มากนะคะ อยากไห้ทุกคนได้ดู ลองเปิดใจยอมรับกันและกัน เขื่อนอยากมาแชร์จากประสบการณ์ส่วนตัวครับ :) ดูตัวเต็มได้ที่ Youtube Koendanai ลิ้งค์อยู่ใน Bio นะคะ :) ❤️🏳️‍🌈

 

Having an open heart discussion with my beloved mother, with the standing question “is it difficult to have a gay son?”. I’ve never cried so much in my life. 😭 I love you to the moon at back mum.”


โดยภายในคลิป คุณแม่ ได้กล่าวไว้ว่า “ตอนแรกคิดว่ายาก แต่พอคอมมิตตัวเองลงไปชัดๆว่านี่คือลูกเรา เรารักลูกเรา เรามองเห็นในสิ่งที่เขาเป็น และสิ่งที่เขาทำ แล้วก็เข้าใจเขา ฉะนั้นการที่ใครมาพูดอะไรสำหรับแม่แล้วไม่มีประเด็น แล้วแม่ก็ตรงไปตรงมากับความรู้สึกตัวเอง กับเพื่อนๆ ญาติพี่น้อง กับทุกคน (เขื่อนโอบกอดแม่ ทั้งน้ำตา)

มีหลายครอบครัวมากที่บางคนเกิดความขัดแย้งในใจ ไม่เข้าใจในสิ่งที่ลูกเป็น แต่แม่ไม่มีปัญหานั้น พอยิ่งสื่อสารกันมากเท่าไหร่ ยิ่งค้นพบลงไปเท่าไหร่ เราก็ยิ่งรู้ว่าการเปิดใจยอมรับมันเป็นกุญแจดอกสำคัญของทุกสิ่งเลย กลายเป็นว่าได้เห็นคนที่เรารักมีความสุข ได้เห็นในสิ่งที่เขาอยากทำแค่นั้นเอง”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เขื่อน เคโอติก น้ำตาแตก ตื้นตัน คุณแม่ เข้าใจ เมื่อลูกเป็น LGBTQ+
ข่าวที่เกี่ยวข้อง