กระแต โพสต์ครบรอบวันเกิด น้องมียา เผยวันวาน3ปี ที่พ่อแม่ช็อกที่สุด

22 พ.ย. 2563 - 18:10 น.

มียานักสู้คนเก่งฝ่ามรสุดครอบครัววันนี้น้องมียาครบรอบ 3 ขวบกระแต ภรรยา เติ้ล ตะวัน จารุจินดา โพสต์ย้อนวันวานภาพน้องมียา ลูกสาวสุดน่ารัก ที่เติบโตมาอย่างน่าเอ็นดูมากๆในวันนี้ แต่เมื่อ 3 ปีที่แล้วเป็นวันที่ตัวเองและสามีสุดช็อกว่า
“วันนี้เมื่อ 3 ปีที่แล้ว เป็นวันที่พ่อกับแม่ช๊อคที่สุด เมื่อรู้ว่าคุณหมอต้องผ่าคลอดในทันที ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก แบบไม่ทันตั้งตัว และไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างต่อจากนี้… ในทุกวันเราได้แต่ภาวนา ให้หนูปลอดภัย แข็งแรง ทำน้ำหนักขึ้นไวไว และได้กลับบ้านด้วยกัน มันเป็นช่วงเวลาที่แย่ที่สุด แต่พ่อกับแม่ก็มีความสุขที่สุด ที่เฝ้าหนูอยู่ในตู้อบทุกวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขอบคุณคุณหมอเทวินทร์ คุณหมอรวงผึ้ง พี่พยาบาล และกำลังใจจากทุกคนที่ส่งให้พวกเราในตอนนั้น ทำให้พวกเราผ่านพ้นช่วงเวลานั้นมาได้
จากนี้ต่อไป ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอให้หนูรู้ไว้ว่า พ่อกับแม่ จะพร้อมอยู่เคียงข้าง เป็นกำลังใจ และคอยซัพพอร์ตหนูในทุกเรื่อง ขอให้หนูเป็นเด็กดี ร่าเริงแจ่มใส มีความสุขในการใช้ชีวิต พบเจอแต่สิ่งที่ดีงาม เป็นที่รักของทุกคนตลอดไป
พ่อกับแม่รักหนูที่สุดในโลก
สุขสันต์วันเกิด นักสู้คนเก่งของแม่
#มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #lovelymiyah #miyahbd”


โดยก่อนหน้านี้ กระแตโพสต์คลิปฉลองวันเกิดลูกสาวตัวน้อย ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงมาร่วมอวยพร น้องมียา เป่าเค้กมีความสุขมากๆ ขณะที่ คุณยายดาว ดวงดาว จารุจินดา ให้ของขวัญวันเกิดชิ้นแรกให้กับหลานสาวในวันเกิดปีนี้ด้วย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระแต โพสต์ครบรอบวันเกิด น้องมียา เผยวันวาน3ปี ที่พ่อแม่ช็อกที่สุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง