แอฟ เผย ปาล์มมี่ อยู่ทุกช่วงชีวิต วันที่ร้องไห้-รอใครถึงเช้า ชื่อสกุลตรงกัน

23 พ.ย. 2563 - 09:20 น.

แม้ยามต้องอยู่คนเดียวตอนนี้แอฟก็มีปาล์มมี่เยียวยาแอฟ ทักษอร เผยเรื่องราวที่มี ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ นักร้องสาวเสียงดีสุดอินดี้ มาเป็นแขกรับเชิญใน 3 แซ่บ ที่เจ้าตัวดีใจหนัก หนึ่งในแฟนคลับตัวยงสุดปลาบปลื้ม ที่มีปาล์มมี่อยู่ในทุกช่วงชีวิตก็ว่าได้แม้วันที่ร้องไห้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยแอฟ บอกว่า จะอินเลิฟ จะอกหัก อะไรอยู่กับพี่มี่ตลอด อยู่กับเพลงพี่มี่ ทำเอาปาล์มมี่ก็ปลื้มเหมือนกัน แอฟ ยังบอกอีกว่า ตอนนี้อยู่คนเดียว รู้สึกว่าได้รับขวัญจาก ขวัญเอยขวัญมา ของพี่มี่ด้วย เมื่อถามว่าช่วงเยียวยาเปิดเพลงอะไรของปาล์มมี่ แอฟ บอกทันทีว่า 8โมงเช้าวันอังคาร

ส่วนเพลงที่ฟังเมื่อไหร่เรียกสมาธิเข้าคาแร็กเตอร์ได้เลยคือเพลง คิดถึง คาแร็กเตอร์นางเอกต้องมี จะติดโทรศัพท์ไว้ตลอด ปาล์มมี่ เผยติดตลก เพลงคิดถึงนี่ไม่มีใครฟังเลยนะ ก่อนจะร้องโชว์สดๆ สุดไพเราะให้แอฟกลางรายการ สุดปลื้มหนัก

ทางรายการเปิดเพลง 8โมงเข้าวันอังคาร ทำแอฟ ระลึกความหลัง เอามือปิดหน้า บอกเพลงที่สมัยก่อนร้องไห้อยู่ กาละแมร์ พัชรศรี ถามทันทีคุณฟังเพลงนี้ตอนเช้าเหรอ แอฟ ตอบว่า ฟังตอนเช้า สิ เคยรอใครถึงเช้าไหม ถึงกับมีคนแซวแรง พร้อมบอกว่า ไม่ได้รอคนเดียว รอกับพี่มี่

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn)

โดยแอฟได้โพสต์ภาพคู่ปาล์มมี่ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งเผยเรื่องราวที่น้อยคนจะทราบพร้อมแท็กไอจีถึงปาล์มมี่ด้วยว่า “อีฟ ปานเจริญ & อีฟ ภักดิ์สุขเจริญ สูจิบัตรแอฟตอนเกิดชื่ออีฟเหมือนกันนะคะ @palmy.ig”

ขณะที่สาวปาล์มมี่ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบทำเอาหลายคนเห็นด้วยว่าตรงกันทั้งชื่อนามสกุลจริงๆ “@aff_taksaorn แล้วไหนจะคำว่าเจริญที่ปิดท้ายตรงนั้นอีก ต้องรวมด้วยมั้ยอะค้าบบพี่แอ้ฟว่า” ก่อน แอฟ จะเข้ามาคอมเมนต์ตอบด้วยว่า “@palmy.ig มคป พลข ขออนุญาตพี่กาลาแมร์นะคะ อยากเล่นบ้าง” จนแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวจำนวนมาก

ขอบคุณที่มา 3 แซ่บ , aff_taksaorn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แอฟ เผย ปาล์มมี่ อยู่ทุกช่วงชีวิต วันที่ร้องไห้-รอใครถึงเช้า ชื่อสกุลตรงกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง