ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เฮลั่น เตรียมเป็นคุณพ่อเต็มตัว นับถอยหลัง 3 วัน เมีย คลอด!

23 พ.ย. 2563 - 14:20 น.

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เฮลั่น เตรียมเป็นคุณพ่อเต็มตัว นับถอยหลัง 3 วัน เมีย คลอด!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เฮลั่น เตรียมเป็นคุณพ่อเต็มตัว – อดีตนักร้องดังยุค90 ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เผยข่าวดีในชีวิต เตรียมตัวเป็นคุณพ่อเต็มตัว หลังหวานใจสาวคนสวย บุ๋ม มินตยา ที่คบหาดูใจกันมายาวนาน 15 ปี ท้องแก่ใกล้คลอดแล้ว พร้อมเผยภาพอัลตร้าซาวด์เจ้าตัวเล็ก บอกนับถอยหลังอีก 3 วัน

เรียกว่าเป็นของขวัญสุดล้ำค่าในชีวิตคู่ ซึ่งก่อนหน้านี้ ต๊ะ เคยประกาศลุ้นผลตรวจว่าภรรยาตั้งท้องไหม โดยได้เผยคลิปไว้เมื่อ วันที่ 3 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา

ล่าสุด ต๊ะ โพสต์รูปภาพครอบครัวอีกครั้ง บุ๋ม มินตยา โชว์ท้องใกล้คลอด พร้อมกับแคปชั่น กล่าวว่า “เสือสิ้นลาย2020ของแท้มาแล้วอย่าเพิ่งเบื่อกันนะครับ วันนี้มาหวาน ตามใจเมียหน่อย ใกล้ถึงใกล้ที่สุดแล้วครับ มาร่วมนับถอยหมอน เอ้ย!! ถอยหลังกันครับ อีก3วันเท่านั้น 😬❤️ #รักใสๆหัวใจ3ดวงtbp❤❤❤”


“ผมจะเป็น SuperMan ให้กับลูกสาวและคุณภรรยาคนสวย 555 คุณแม่กะคุณลูกรวมกัน หนักมาก!! แต่บอกเลย พ่อคือ SuperMan #รักใสๆหัวใจ3ดวงtbp❤️❤️❤️”

“คุณพ่อจอมเกเร vs คุณแม่พุงโต นับจากพรุ่งนี้อีก3วัน ชีวิตของเราทั้งคู่ จะไม่ได้เป็นของเราอีกต่อไปแล้ว นับจากนี้ไป ขออุทิศทุกอย่างในชีวิตให้กับชีวิตใหม่ที่กำลังจะเกิดมาเป็นแก้วตาดวงใจของเรา เราจะทำให้ดีที่สุดด้วยความรัก ไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อนเลย ขอบพระคุณทุกกำลังใจที่มีให้กับครอบครัวเราครับ”

ช่วงใกล้คลอด คุณพ่อคงจะตื่นเต้น เห่อลูกตัวน้อยไม่เบา เพราะโพสต์รูปภาพอย่างรัวๆ ต่อเนื่อง แต่ต้องรอนับถอยหลัง อีก 3 วัน เพื่อดูโฉมตัวเล็กคลอดออกมาลืมตาดูโลกจ้า

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เฮลั่น เตรียมเป็นคุณพ่อเต็มตัว นับถอยหลัง 3 วัน เมีย คลอด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง