หนุ่มๆใจระทวย! ไอซ์ อภิษฎา อวดหุ่นแซ่บบิกินีตัวจิ๋ว แห่เมนต์อิจฉาต้นมะพร้าว

23 พ.ย. 2563 - 18:07 น.

หนุ่มๆใจระทวย! ไอซ์ อภิษฎา โชว์หุ่นแซ่บกับชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วอวดหุ่นเซียะ ทำเอาชาวเน็ตแห่เมนต์แซวอิจฉาต้นมะพร้าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่เสียชื่อนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่เบอร์ต้นของวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ไม่ว่าเธอจะแต่งชุดอะไร หนุ่มๆต้องร้องว้าวกับหุ่นที่เป๊ะปังทุกครั้ง แถมไม่นานมานี้ ไอซ์ พาคุณพ่อคุณแม่และหลานไปพักผ่อนที่ทะเลหัวหินในวันหยุดยาว แต่ไม่พลาดที่จะจัดเต็มความแซ่บกับชุดวันพีซเว้าขาสูงไปเดินเล่นชิวๆริมทะเลรับอากาศบริสุทธิ์เพื่อเรียกเป็นน้ำจิ้มความเผ็ดไปแล้ว

ล่าสุด ไอซ์ ขอเพิ่มดีกรีความแซ่บขึ้นอีก ให้สมกับที่เป็นตัวแม่สุดเซ็กซี่ของวงการบันเทิง กับบิกินีตัวจิ๋วสีสดใส โชว์หน้าท้องแบนราบ เรียวขายาว บั้นท้ายขาวๆ บวกกับรอยยิ้มสดใสยืนโพสต์ข้างต้นมะพร้าวริมทะเล พร้อมแคปชั่นสุดน่ารัก Monday morning อิโมจิรูปลิง

ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงแห่คอมเมนต์กันไฟลุกกันใหญ่ ด้านหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่เห็นภาพของสาวไอซ์ถึงกับหัวใจระทวยกระหน่ำเข้ามาคอมเมนต์แซว อิจฉาต้นมะพร้าว , อยากเป็นต้นมะพร้าวบ้าง


แต่แล้วคราวนี้ก็มาถึงชุดชิวๆซะแล้ว กับลุกส์ชุดออกกำลังกายที่บอกเลยว่าเผ็ดไม่แพ้ชุดว่ายน้ำเลยทีเดียว เพราะเธอใส่สายเดียวรัดรูปสีฟ้าที่โชว์เนินอกเบาๆ แถมกางเกงรัดรูปโชว์หุ่นฟิตแอนด์ฟิต พร้อมทั้งลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ดสุดพริ้ว เล่นเอาหนุ่มๆละสายตาไปจากเธอไม่ได้เลยทีเดียว ขอบคุณอินสตาแกรม apitsada

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มๆใจระทวย! ไอซ์ อภิษฎา อวดหุ่นแซ่บบิกินีตัวจิ๋ว แห่เมนต์อิจฉาต้นมะพร้าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง