จียอน แอบเม้าธ์แฟนหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ อึด ถึก ทน!! รับประกันเอวดี พร้อมเล่าเรื่องราวความรักแบบจัดเต็มที่ไม่เคยบอกที่ไหนมาก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตั้งแต่เปิดตัวคบหาดูใจกัน ดูเหมือนความหวานของคู่รักนักแสดงหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ กับนักแสดงสาวชาวเกาหลี ซอจียอน จะสวีตออกสื่อมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังโมเมนต์สุดน่ารักให้แฟนคลับได้ฟินจิกหมอนอยู่บ่อยๆ

ล่าสุดสาวจียอน มาร่วมพูดคุยในรายการ เจ๊คิมกินรอบวง ของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เปิดใจถึงเรื่องราวความรักกับแฟนหนุ่มเอวดีว่า เธอเป็นคนจีบฝ่ายชายก่อน เพราะ เขาเป็นคนน่ารักและมีเสน่ห์ ซึ่งแต่ก่อน จียอน เป็นคนขี้อายผู้ชายจึงต้องจีบก่อน แต่ด้วยที่อายุมากขึ้นโอกาสที่จะเจอคนที่ใช่น้อยลง อีกทั้งเป็นคนจริงจังเรื่องความรักมาก ถ้ามีผู้ชายเข้ามาจีบพร้อมกันจะเลือกคุยทีละคน จึงตัดสินใจเป็นจีบฮั่นก่อน

โดยช่วงแรกที่คบหาดูใจกัน ฮั่นจะเป็นคนหวงมากห้ามแต่งตัวโป๊ ห้ามใส่กางเกงขาสั้น ห้ามแต่งตัวเซ็กซี่ หรือแม้แต่ห้ามใส่ซิลิโคนปิดหน้าอก พอเจอกันทุกครั้งต้องไปสถานที่มีแสงสว่างแล้วหมุนตัวดูว่าแต่งตัวโป๊หรือเปล่า

แต่พอ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ถามว่าคู่จียอน-ฮั่นมีเรื่องสนุกขำๆด้วยกันไหม ซึ่งจียอนบอกว่า ชอบเต้นแก้ผ้าใส่กางเกงในตัวเดียว

ส่วนเรื่องที่หลายคนบอกว่า สะโพกฮั่นเซ็กซี่นั้น จียอนถึงกับหัวเราะออกมาบอกเขาน่ารักดี จากนั้น เจนนิเฟอร์ คิ้ม ถามต่อว่าผู้ชายที่เป็นแดนเซอร์เขาแข็งแรงกว่าผู้ชายปกติไหม ซึ่งจียอนตอบเสียงชัดว่า อึด ถึก ทน เล่นเอา เจนนิเฟอร์ คิ้ม อึ้งหนักถามคำถามต่อไม่ถูกเลยทีเลย

คลิกดูรายการ เจ๊คิมกินรอบวง

ขอบคุณรายการ เจ๊คิมกินรอบวง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน