พี่รักหนูไหม? แพทตี้ ใส่เอวลอยโชว์เต้นสุดพริ้ว ด้านแฟนๆมโนเมนต์หวง ไม้เรียวสั่น

24 พ.ย. 2563 - 16:56 น.

ถ้าหนูอ้วนพี่รักหนูไหม? แพทตี้ ใส่เสื้อเอวลอยโชว์เต้นสุดพริ้ว ด้านแฟนคลับมโนแห่คอมเมนต์หวงเตรียมไม้เรียวรอทำโทษ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาแฟนๆมโนถึงกับใจละลายกันทั้งประเทศ เมื่อเห็นความน่ารักของนักแสดงสาวหน้าเด็ก แพทตี้ อังศุมาลิน หวานใจของนักแสดงหนุ่ม แดน วรเวช ที่คบหาดูใจมานานกว่า 10 ปี จนหลายคนลุ้นอยากเห็นทั้งคู่เข้าประตูวิวาห์กันเร็วๆ แต่ก็มีแฟนคลับบางส่วน ถึงแม้จะไม่ได้ครองหัวใจของสาวแพทตี้ แต่ขอเป็นแค่แฟนคลับมโนที่คอยติดตามความน่ารักของเธอที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทำอะไรก็น่ารักไปซะหมด

ล่าสุด แพทตี้ อังศุมาลิน โพสต์คลิปสุดน่ารัก ขณะที่ใส่เสื้อสีชมพูเอวลอย โชว์เอวเอส หน้าท้องแบนราบ พร้อมกับวาดลวดลายสเต็ปแดนซ์สุดพริ้ว และแคปชั่นอ้อนๆ “ถ้าหนูอ้วนเหมือนหมู แล้วพี่จะรักหนูมั้ย”


ทำเอาแฟนคลับมโนถึงกับอดใจไม่ไหว แย่งกันเป็นแฟนมโนตัวจริงคอมเมนต์ว่า “ไม้ ไม้อยู่ไหน !!” จากนั้นแฟนคลับมโนอีกคนรีบเข้ามาตอบกลับว่า “อย่ายุ่ง” ก่อนจะมีแฟนคลับผู้หญิงอีกคนมาห้ามศึก พร้อมแท็กถึงทั้งคู่ว่า “อะไรกัน”

นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับมโนคนอื่นเข้าไปคอมเมนต์กันใหญ่ “หวงได้มั้ย ในฐานะแฟนมโนนี่แหละ” , “รักเหมือนเดิมครับ” , ไม้เรียวไม่พอแล้วแหละอัง ต้องโดนไม้หน้าสามแล้วแบบนี้ หวงงงงงงงง

แต่พอไปส่องที่คอมเมนต์กลับไม่พบแฟนหนุ่มตัวจริงของสาวแพทตี้อย่าง แดน วรเวช มาแสดงความคิดเห็นแต่อย่างใด แต่ไม่รู้ว่าหลังจากนี้ หนุ่มแดน จะเตรียมไม้เรียวรอสาวแพทตี้หรือเปล่านะ ขอบคุณอินสตาแกรม pattieung

คลิกคลิปวิดีโอแพทตี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พี่รักหนูไหม? แพทตี้ ใส่เอวลอยโชว์เต้นสุดพริ้ว ด้านแฟนๆมโนเมนต์หวง ไม้เรียวสั่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง