รักเดียวจนแต่งงาน พบรักที่รพ. บีม-ออย รักต้องซ่อน10ปี ลูกแฝดฮอตแรง

27 พ.ย. 2563 - 14:27 น.

นักร้องหนุ่มรักเดียวรักที่ซ่อน10ปีวันนี้ลูกแฝดฮอตแรงบีม กวี พร้อม สาวออย ภรรยา เปิดบ้านหลังใหญ่ เผยความรักและชีวิตครอบครัว ในรายการตีท้ายครัว รักเดียวของ บีม กวี สามีเผยว่า ตั้งแต่อยู่จุฬาฯ มาเป็นนักร้องมีแฟนคนเดียว ไม่เคยบอกใครตอนนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถามออยว่าอึดอัดไหมเป็นแฟนบีมต้องแอบต้องหลบ ออย เผยว่า ไม่อึดอัดเลย รู้สึกสนุกด้วยที่ต้องหลบๆซ่อนๆ ก็ไม่ได้หลบซ่อนขนาดนั้น พี่น้องครอบครัวเรารู้ พ่อแม่รับรู้ทั้งสองฝ่าย แต่ไม่ได้บอกเพื่อน มีรหัสเรียกชื่อ ออยเรียกบีมว่า พี่ขิง ก็แอบอยู่เกือบ 10 ปี จนมีช่วงปาปารัสซี่ถ่ายรูป

เผยพบกันครั้งแรกที่โรงพยาบาลสัตว์ ออยไปหาเพื่อนสัตวแพทย์ ซึ่งเป็นเพื่อนบีมด้วย พอดีเขาเอาไม้แบดมาคืน เลยเจอกัน บีมบอกก็โทรไปคุยกับเขา ถามออยว่าบีมDทูBจีบรู้สึกยังไง ออย บอกว่าน้องสาวอยู่มัธยมตอนนั้นก็ชอบพี่บีม พอรู้ก็ช่วยกันเก็บความลับ แต่พ่อก็จะบอกดาราอะไรแบบนี้

เมื่อถามบีมฮอตมากตอนนั้นสาวๆก็เข้าหามีไปกุ๊กกิ๊กอะไรกับใครไหมรอดมาได้อย่างไร บีม เผยว่า จริงๆมันก็มีบ้างแต่สุดท้ายแล้วเราอยู่กับคนนี้แล้วมีความสุขมากที่สุด ตอนนี้มีทายาทแฝด น้องธีร์ น้องพีร์ กว่าจะได้ลูกมาไม่ใช่ง่ายๆ แม่ต้องทำทุกอย่างยอมเจ็บตัวเพื่อลูก


แถมตอนนี้น้องแฝดฮอตมากๆ ดังแรงแซงคุณพ่อไปแล้วด้วย โดย บีม เผยว่า ตอนนี้เวลาออกไปไหน ไปเดินห้างแฟนๆก็ถามหาแต่ลูกๆ ไม่มาเหรอ พอบอกว่าไม่มาก็ไปเลย ไม่สนใจพ่อแล้ว

ขอบคุณที่มา ตีท้ายครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รักเดียวจนแต่งงาน พบรักที่รพ. บีม-ออย รักต้องซ่อน10ปี ลูกแฝดฮอตแรง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง