ป๋อมแป๋ม คว้าช่อดอกไม้งานแต่ง 2 งานติด งานนี้หนุ่มในสังกัดมีหนาวๆ ร้อนๆ

30 พ.ย. 2563 - 10:24 น.

พิธีกรอารมณ์ดีชื่อดัง ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร ทำสถิติคว้าช่อดอกไม้งานแต่ง 2 งานติด งานนี้บรรดาหนุ่มในสังกัดมีหนาวๆ ร้อนๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับพิธีกรอารมณ์ดีชื่อดัง ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร หรือ ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย เมื่อเจ้าตัวทำสถิติคว้าช่อดอกไม้งานแต่งจากมือเจ้าสาวถึง 2 งานติดกัน ท่ามกลางความดีใจของตัวเอง และความขนลุกของบรรดาหนุ่มๆ ในสังกัดที่เจ้าตัวแท็กถึง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับงานแรกที่ ป๋อมแป๋ม คว้าช่อดอกไม้ได้นั้น คืองานแต่งสุดอลังการของคู่รักขวัญใจชาวไทย ตูน บอดี้สแลม กับ ก้อย รัชวิน เมื่อวันที่ 28 พ.ย.2563 ที่ผ่านมา ทั้งนี้พิธีกรชื่อดังได้โพสต์คลิป พร้อมข้อความที่แท็กถึงพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ว่า “สำหรับคนที่ได้รับช่อดอกไม้จาก #koytoonwedding ก็คือ ข้าพเจ้ากู อ่ะ พร้อมยัง @boy_pakorn ถามพี่พวกเธอด้วย @hanongh @cmcamel #togetherforeverkt”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Niti Chaichitathorn (@theniti)

ส่วนงานที่สองซึ่งจัดขึ้นในวันถัดมา คืองานแต่งของสาวอินดี้ จูนจูน พัชชา พูนพิริยะ นางเอกหนัง Mary is happy, Mary is happy กับหนุ่มนอกวงการ งานนี้พิธีกรคนดังยังยืนหนึ่งคว้าช่อดอกไม้จากมือเจ้าสาวได้อีกเช่นเคย

โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นที่แท็กถึงบรรดาหนุ่มๆ ในสังกัดไม่ว่าจะเป็น แกงส้ม ธนทัต, ณัฐ ศักดาทร, ลี ฐานัฐพ์, จอส เวอาห์ และ ฌอห์ณ จินดาโชติ ว่า “และสำหรับผู้ที่ได้รับดอกไม้จากงานแต่ง #junepridiwedding ก็คือข้าพเจ้ากูอีกแล้ว วะหะหะหะ สามารถปาด @violettewautier ไปได้ เพราะนางมัวแต่ร้องไห้มือสั่น ดอกไม้ตกอยู่หน้าตัว ก็ยังคว้าไม่ได้ วะหะหะหะ ทั้งนี้ เมื่อวาน tag @boy_pakorn ไปแล้ว ท่าทางนกแน่ วันนี้เลยจะถามท่านอื่นๆ ในสังกัด @kangsomks @natsakdatorn @lee_thanat @josswayar @seanjindachot ยังไงดี”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Niti Chaichitathorn (@theniti)

ทำสถิติ 2 งานติดแบบนี้ เห็นทีต้องยกตำแหน่งมือวางอันดับหนึ่ง สาขาการรับช่อดอกไม้งานแต่งให้ ป๋อมแป๋ม ซะแล้ว ส่วนหนุ่มๆ ในลิสต์คนไหนจะตอบรับเป็นผู้โชคดีของพิธีกรชื่อดัง งานนี้คงต้องรอลุ้นต่อไปจ้า

ขอบคุณภาพ IG : theniti

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป๋อมแป๋ม คว้าช่อดอกไม้งานแต่ง 2 งานติด งานนี้หนุ่มในสังกัดมีหนาวๆ ร้อนๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง