เอมมี่ โดนแขวะ ใส่กกน.แพง? ลั่น แหกตาดูให้ดี ไม่อยากให้ใครไปนอนคุก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอมมี่ โดนแขวะ ใส่กกน.แพง? – กลายเป็นดราม่าทัวร์ลงจนได้ เมื่อ เอมมี่ แม็กซิม หรือ น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ โพสต์คลิปวิดีโอน้องสาวแท้ๆ แกล้งเอากางเกงในมาขาย พร้อมกับแคปชั่น “น้องสาวๆแท้ ที่ชอบแกล้งพี่สาวที่สุด ปกติมีแต่เอากางเกงในประมูล แต่ดูนางขาย นางบอก #ฝึกเป็นแม่ค้า 😝 #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว” จึงเป็นเหตุให้เกิดดราม่า คอมเมนต์แขวะ จน เอมมี่ ถึงกลับมาโพสต์ข้อความจวกกลับ ด้วยข้อความระบุว่า

“จากกรณีที่เอ็มมี่โพสคลิปที่น้องสาวแท้ๆแกล้งเอากางเกงในออกมาขาย จึงขออธิบาย เรื่องที่มีคนเมนต์ว่า #ทำไมใส่กางในแพงจัง #ปกติก้ไม่มีเงินกินข้าวไม่ใช่ร๋อ อ่านให้จบ ให้เป็นอุทาหรณ์ นะคะคนดี ขำพวกที่ชอบเสือก ฟังไม่ได้ศัพท์จับไปว่าให้คนอื่นเสียหาย ระวังโดนเอ็มมี่ตอกกลับ แล้วจะตกทุกข์ได้ยากจนวันตายนะคะ ชีวิตเอ็มมี่เนี่ย ตั้งแต่เกิดเรื่อง เลิกซื้อของแพง เลิกซื้อแบรนด์เนมนานแล้ว

แต่ที่เห็นๆ คือ #ใช้สมบัติเก่า และบังเอิญด้วยความเป็นคนที่ช่วยเหลือสังคม เป็นจิตอาสา ชอบทำบุญให้ทาน และทำด้วยใจบริสุทธิ์ จึงทำให้มีแต่คนเมตตา ซื้อของดีๆให้ใช้ เพราะฉะนั้น ฝากถึงอีพวกชอบแขวะคนอื่น ไม่มีงานทำ ว่างมาก ชอบเมนต์ให้ผู้อื่นเสียหาย เอ็มมี่แนะนำว่า นั่งทำใจให้ใสสะอาด แค่ยินดีเมื่อเห็นผู้อื่นได้รับสิ่งดีๆหรือโอกาสดีๆจากผู้อื่น

เป็นคนไม่เคยว่าใครก่อน แต่ถ้าสวนกลับทีไร เห็นเดือดร้อนทุกราย #ไม่เคยแช่งใครนะ แต่เราเชื่อถึงความบริสุทธิ์ใจและความดีของเราคนชั่วๆเหี้ยๆมีเยอะ จะว่าใครแหกตาดูดีๆก่อน หรือฟังให้ชัดเจน ดูมันให้จบ แล้วค่อยคอมเมนต์ เพราะถ้าอะไรที่ทำให้ผู้อื่นเสียหาย #พรบคอมพิวเตอร์ มันเป็นคดีอาญา ไม่อยากทำให้ใครต้องไปนอนในคุก #อ่านให้จบนะคะหนูเอาไว้เปนอุทาหรณ์จะได้เห่าหอน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน