คำตอบแซ่บมารี เบรินเนอร์ เปิดใจแซ่บมาก หลังไปออกรายการแฉของพิธีกร มดดำ คชาภา เพื่อโปรโมทละคร งานนี้โดนถามเรื่องอดีตคนรักอย่าง กัน นภัทร ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าหลังเลิกราได้แชทข้อความไปหาสาวมารีแต่ฝ่ายหญิงไม่ตอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อถามว่าแฟนเก่าส่งข้อความไปหาแล้วบล็อกเขาเหรอ มารี ยืนยันไม่ได้บล็อก ก็อ่านอยู่ ไม่รู้จะตอบว่าอะไร ไม่เห็นต้องตอบ ก็ไม่ได้อยากเข้าไปอ่าน แต่มันขึ้นเป็นสีแดงๆ เลยต้องกดเข้าไปดู แต่ไม่ได้ตอบ

ถามว่าเลิกกับแฟนเก่าแล้วเป็นเพื่อนกันได้ไหม มารี ตอบว่า มีบางคนที่เราน่าจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ แต่ก็จะมีคนที่ไม่ได้มีความเป็นเพื่อนตั้งแต่แรกก็รู้สึกว่าไม่ต้อง เมื่อถามว่าแล้วถ้าระยะหนึ่งผ่านไปความเป็นเพื่อนเป็นได้ไหม มารี บอกก็ไม่จำเป็น ส่วนถ้าต้องร่วมงานกัน มารี พร้อมร่วมงานได้ ถ้าเป็นการแสดงทำได้

ส่วนเรื่องหนุ่มๆเข้ามาจีบเยอะไหมหลังเป็นโสด นางเอกสาวยอมรับมีคนเข้ามาจีบบ้าง ส่วนเจ้าของร้านทองเป็นหวานใจคนใหม่หรือเปล่า เจ้าตัวขอชี้แจงว่า ไม่ใช่ เป็นคนรู้จักกันเท่านั้น ไม่ได้เป็นมากกว่าเพื่อน ยอมรับว่ามีคนมาจีบนิดหน่อย

ขณะที่มีชาวเน็ตเข้ามาดูคลิปดังกล่าวต่างแสดงความเห็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า “มารี ตอบคำถามได้สะใจมากกกก 5555555555” , “ครั้งที่ผ่านมาคงเจ็บสุดๆ เลยลืมได้ลืมไปเลยดีกว่า” , “คำตอบมารีคือชัดเจนสุดตอบแบบแมนๆครัช…. ได้ใจจ้า” เป็นต้น

ขอบคุณที่มา แฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน