เอ๊ะยังไง? อั้ม พัชราภา โพสต์ภาพอวดภาพหุ่นแซ่บในทริปเที่ยวทะเลภูเก็ต ทำชาวเน็ตดันโฟกัสผิดจุด สร้อยคอสื่อถึงอะไรหรือเปล่า
สวยยืนหนึ่งที่แท้ทรู สำหรับซุปตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย “อั้ม พัชราภา” ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหน ก็จะเป็นกระแสตลอด เพราะ ความสวยไร้ที่ติที่แต่งตัวลุกส์ไหน ก็เป๊ะปัง ฟาดยอดไลก์แบบรัวๆจนไม่มีใครกล้าต้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด อั้ม พัชราภา โพสต์ภาพสุดเซ็กซี่กับชุดบิกินีลายสก็อตสีฟ้าตัวจิ๋ว อวดหุ่นแซ่บ เอวเอส และผิวขาวเนียน ในทริปพักผ่อนเที่ยวทะเลที่จังหวัดภูเก็ต ช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีผู้จัดการส่วนตัว เอ ศุภชัย แก๊งเพื่อนๆ และที่ขาดไม่ได้ คือ หนุ่มคนรู้ใจ ไฮโซพก ประธานวงศ์ แท็กทีมมาร่วมสร้างความสุขและความบันเทิง

จนบรรดาแฟนคลับ รวมถึงคนบันเทิงเข้าไปไลก์เป็นจำนวนมากและคอมเมนต์ ชื่นชมความสวยไม่สร่างของ อั้ม ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ก็ไม่สามารถทำอะไรเธอได้ เพราะ ความหน้าเด็ก และหุ่นแซ่บเวอร์ของเธอมายืนหนึ่งแบบสวยๆทุกครั้ง พร้อมมอบฉายา นางเอกสวยอมตะตลอดกาล

แต่ก็มีแฟนคลับตาดีแอบสะดุดตาที่สร้อยคอของ อั้ม โดยบริเวณสร้อยคอด้านล่างเป็นตัวอักษร A แต่สร้อยด้านบนดันเป็นตัวอักษร P อีกด้วย จนหลายคนคาดเดาว่า ตัวอักษร A หมายถึง อั้ม (AUM) และ ตัวอักษร P หมายถึงไฮโซพก (POK) หนุ่มคนสนิทหรือเปล่านะ คงต้องปูเสือรอฟังคำตอบจากอั้มแล้วคราวนี้

ของคุณอินสตาแกรม aum_patchrapa

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน